Thông tin sản phẩm

Những vòng đeo tay bằng gỗ tốt nhất cho bạn-Vòng phong thủy-Liễu Quán Hoa Sen

Những vòng đeo tay bằng gỗ tốt nhất cho bạn

Contents

 • 1 Vòng tay gỗ Huyết Rồng (Huyết long Indo) đảo Boreo

 • 2 Vòng gỗ ngọc am thơm – gỗ lâu năm

 • 3 Vòng tay gỗ Nu Huyết Rồng (Nu Huyết Long) Thơm – Thấu Quang

 • 4 Vương mộc tử đàn (Tử đàn ấn độ – Đàn hương đỏ – rosewood)

  • 4.1 Vòng gỗ Cẩm vân đẹp

 • 5 Cách đeo vật phong thủy tác dụng

Khắc Ngọc Thành
Khắc Ngọc Thành

Xin chào tôi là Khắc Ngọc Thành. Tôi rất đam mê phong thủy và những hàng chuẩn, hãy để tôi giúp bạn sản phẩm chuẩn và ưng ý nhất

Giữa rất nhiều sản phẩm trên thị trường, đâu là vòng gỗ tốt dành cho bạn, đặc tính nó thế nào, và tính tâm linh của nó ra sao, rất nhiều những vấn đề xoay quanh suy nghĩ của bạn như vòng chuỗi đeo tay bằng gỗ như thế nào là tốt? , do đó tôi ở đây để giúp các bạn chọn ra loại sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Để vòng gỗ có tác dụng mạnh mẽ và có thể hỗ trợ Tài Lộc – Tình duyên  – Sức khỏe bình an thì phải khai vòng và trì chú thanh tẩy khí xấu gỗ từ rừng sâu . điều nay tôi sẽ nói ở dưới

trước hết tôi xin giới thiệu các bạn một số vòng gỗ quý do chính tôi tuyển chọn

Vòng Tay Gỗ Bách Xanh

Bạn muốn một vòng đeo tay bằng gỗ quý, vòng gỗ thơm,nặng gram, và linh khí lớn thì hãy chọn loại gỗ này.

là một đối thủ nặng kí với trầm hương, khi đeo lên tay vòng gỗ bách xanh sẽ làm bạn ngạc nhiên bởi mùi thơm ngọt ngào khiến bạn cảm thấy thư thái dễ chịu, nếu bạn căng thẳng , mệt mỏi  ngửi mùi bách xanh này , bạn sẽ thật một cảm giác nhẹ nhàng , giúp tâm an khí lạc.

Vòng Tay Gỗ Bách Xanhgỗ bách xanh tôi làm chọn từ loại gỗ lõi,nặng gram ,độ bền phải nói là vĩnh viễn, bạn là người thích đeo vòng gỗ ắt hẳn bạn sẽ bị mê hoặc bởi những vân gỗ lượn sóng rất bắt mắt, đeo vào tay cảm giác chắc cổ tay, rất hợp người thích phong thủy hay niệm Phật.

Gỗ bách xanh có một mùi thơm trấn tà khí rất lợi trong phong thủy do đó được giới thượng lưu săn lùng- tạc tượng phong thủy – để xe , hay đồ thờ cúng đều rất tốt.

Vòng Tay Gỗ Bách Xanh cổ thụ

Sống cả trăm năm , gỗ bách hấp thu tinh hoa từ đất mẹ , và linh khí từ mặt trời – quang hợp và tạo linh khí , mùi thơm lớn vào từng thớ gỗ ,mùi bách xanh được cho là trừ tà ma, chướng khí rất lớn, theo cá nhân tôi đây là một loại gỗ tuyệt vời.

BÁCH XANH CỔ THỤ VIP

8mm : 170k 10mm : 200k12mm : 250k14mm : 270k16mm: 300k18mm : 350k  20mm : 370k  8li 108 : 450k

Hỗ Trợ

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT

Vòng Gỗ Nu Thủy Tùng

Mạng Kim & Mạng Thủy thì đây là sự lựa chọn hàng đầu trong các vòng đeo tay bằng gỗ, sở hữu những đường vân cực kì bắt mắt và một mùi thơm phải nói tuyệt vời, được đánh giá sánh ngang cùng trầm hương.

Vòng Gỗ Nu Thủy Tùng

Vòng gỗ Nu Thủy Tùng Xanh Việt Nam , đứng đầu trong danh sách về gỗ có mùi thơm ,bởi mùi thơm thư giãn rất tốt ,dù bạn có căng thẳng đến đâu đi nữa.

Để chế tác được vòng phải kiếm từng khúc gỗ nhỏ – những khúc gỗ lớn thường được người giàu có thu mua ráo riết làm vật phong thủy để giữa nhà, và trên hết các khúc gỗ loại lớn đều bị cấm vận chuyển bởi nó vô cùng quý  – đặc tính gỗ này  trừ hết thảy khí xấu – tạo nên vượng khí trong gia đình.

Vòng gỗ Nu Thủy Tùng Xanh

Nhiều người học về cảm xạ học , đo được năng lượng vật chất – họ rất thích gỗ này bởi nó chứa một năng lượng rất lớn tốt cho phong thủy, bạn vào đây để đọc kĩ nhé – vì nó quá nhiều đặc tính tuyệt vời mà tôi không thể liệt kê ra hết được ở đây.

Hỗ Trợ

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT

Bạn đang xem: Những vòng đeo tay bằng gỗ tốt nhất cho bạn-Vòng phong thủy-Liễu Quán Hoa Sen

Vòng tay gỗ Huyết Rồng (Huyết long Indo) đảo Boreo

Một điều đặc biệt của loại gỗ này là rất tốt cho người làm kinh tế.

Ở tận xa xôi đảo boreo của indo có một loại cây kì lạ nhựa cây đỏ như máu, được các người bản địa dùng làm thuốc chữa nhiều bệnh, khi việc giao thương được liên kết đến các quốc gia thì Vua Ấn đã phát hiện và khai thác loại gỗ này, với phong tục đeo chuỗi – người ấn chế tác ra các vòng chuỗi hạt gỗ.

Kì lạ nhiều người đeo – đã gặp những may mắn nhất định trong sự nghiệp , và được phong là Gỗ Đế Vương,và tiếng lành thì đồn xa – và rồi cứ thế vòng gỗ huyết long đã được nhập khẩu khắp các nước trên thế giới có truyền thống tâm linh.

Vòng tay gỗ Huyết Rồng

Thấu quang là một đặc tính khác của loại gỗ này, người xưa tin rằng đeo gỗ này trên tay , sẽ trừ tà ma, tà khí, người đeo chuỗi này tránh được phong long lúc đám đình,ngoài ra có một mẫu chuyện thú vị về anh khách hàng của tôi sau khi đeo gỗ này,hãy Click Đánh Giá Chi Tiết để xem.

Lưu ý khi đeo gỗ này thì nên tỉ mỉ – không nên dính nhiều nước – và ko được mang khi tắm gội , tiếp xúc hóa chất  ,không phù hợp với người có mồ hôi muối, để hạt đẹp đeo phải giữ gìn và thường lần hạt thì sẽ bóng đẹp lên.

Hỗ Trợ

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT


Xem thêm: Ramada Plaza by Wyndham Bangkok Menam Riverside din 128 lei. Bangkok Hoteluri-KAYAK

Vòng gỗ ngọc am thơm – gỗ lâu năm

Loại gỗ này từ xưa đã được các vua chúa dùng rất nhiều tại sao vậy?

Mùi thơm đó là một đặc điểm hiếm có của loại gỗ này, chỉ cần bạn mang cái vòng này thì mùi thơm gỗ ngọc am dầu tỏa ra có thể làm tâm hồn tĩnh lặng, an lạc.

Vòng gỗ ngọc am

Mùi thơm này tuyệt vời đến nối vua chúa dùng các đồ dùng – giường ngủ để thanh tẩy khí xấu, ngoài ra vòng ngọc am dùng trấn tà khí xâm nhập – do đó vòng ngọc am là một trang sức rất quý.

Bạn chắc hẳn cũng thắc mắc loại này thơm mãi không , vâng cứ đeo là thơm – bạn đeo cổ tay ấm làm nóng bề mặt dầu gỗ thì mùi gỗ cứ phảng phất giúp bạn cải thiện khí xấu, phong thủy.

Vòng gỗ ngọc am

Ngọc am loại vân như hình ảnh tôi chụp hiện khá hiếm – phải nói là cực kì hiếm.

Gỗ già gần như hiện nay đã còn rất ít xuất hiện và hầu như chỉ mua được các khúc gỗ chứ khối lớn dường như không còn.

Hỗ Trợ

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT


Vòng tay gỗ mun sọc châu Phi

Quý nay lại còn hiếm, gỗ mun quý như động vật trong sách đỏ – là  gỗ cấm khai thác trên toàn thế giới, cũng nhờ may mắn , tôi có được các khúc gỗ mun được vận chuyển từ nơi  vùng Châu Phi xa xôi, và tạo nên những chuỗi hạt tốt cho người đeo.

Điều gì làm gỗ mun từ phi châu này quý đến vậy

Đầu tiên là được dùng làm đồ Mỹ nghệ rất nhiều bởi vì:

Đặc tính phong thủy : trong hình âm dương, con cá trắng hướng lên và con cá đen hướng xuống, gỗ mun dùng để cân bằng lại năng lượng, phong thủy trong nhà, đeo vào người hợp tuổi để cho phù hợp (hợp với mạng mộc,mạng thủy).

Gỗ mun thì không bao giờ mối mọt – và rất cứng – do đó – là một của quý hiếm ở trên đời , và số lượng khá hạn chế.

Mun giờ khá hiếm – nên nếu nơi nào bán rẻ – màu đen kịt – thì cẩn thận gỗ nhuộm.

Gỗ mun sọc này thấy rõ các vân xoáy xoáy ở hạt gỗ bằng mắt thường , mà gỗ nhuộm không bao giờ có được.

Mun soc

Theo wikipedia:

Mun socTrải qua quá trình sinh trưởng thời tiết vô cùng khắc nghiệt – nên gỗ mun sọc này đã hấp thụ tinh hoa đất trời – và gắng gượng với sự khó khăn với sự bền bỉ bầu trời Phi, linh khí đất trời hàng ngày được hấp thụ  vào từng thớ gỗ màu đen ,và vân cực đẹp.

8mm : 150k 10mm : 170k – 12mm : 220k – 15mm: 260k – 18mm : 310k 20mm: 350k

6mm 108 : 350k

Hỗ Trợ

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT


Xem thêm: TOP 11 loại nấm ăn lẩu cực ngon không thể thiếu trong các món ăn

Vòng tay gỗ Nu Huyết Rồng (Nu Huyết Long) Thơm – Thấu Quang

Đang là một ánh sáng mới trên thị trường gỗ Việt, không chỉ mùi thơm ngọt nhẹ, bề mặt hạt đặc quánh dầu gỗ, chỉ cần đeo tránh hóa chất,ngâm nước thì mùi thơm tự nhiên của gỗ phải nói là mãi mãi.

Các mắt gỗ đan xen nhau, tạo nên một sự mạnh mẽ cho người đeo, vòng gỗ này để chọn được thấu quang 100% toàn bộ các hạt là khá khó khăn,

Nu Huyết Long

Mùi gỗ thơm mùi thông (người ta hay gọi là Nu Thông) ,ắt hẳn một lần trong đời bạn đã nghe mùi này rồi, nó làm thư giản cơ thể triệt để ,xua tan mệt nhọc ,nếu trước khi ngủ mà ngửi mùi gỗ này thì giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Gỗ có đặc tính thấu quang – nhờ đặc tính này mà gỗ Nu Huyết Rồng được săn đón rất nhiều ở Việt Nam.

Hỗ Trợ

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT


Xem thêm: Top 10+ các loại dầu gội mọc tóc an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Vương mộc tử đàn (Tử đàn ấn độ – Đàn hương đỏ – rosewood)

Vương mộc tử đàn

Loại gỗ thuộc hàng đắt đỏ nhất thế giới , sinh trưởng tại vùng đất Ấn Độ xa xôi đặc biệt tuổi đời lên đến hàng trăm năm,loại gỗ lâu năm có các vân ánh kim ở trên từng thớ gỗ (gọi là Thùy gỗ).

Vương mộc tử đànKiếm gỗ trừ tà ma nghệ nhân Trung Quốc làm bằng gỗ tử đàn (đàn hương đỏ Rosewood)

Vua chúa thời đó sở hữu vật dụng bằng gỗ tử đàn và phong là Vương mộc, thời này thì gỗ tử đàn phục vụ cho những thương gia giàu có.

Ngoài ra  gỗ tử đàn còn có tác dụng chữa bóng đè,ác mộng….nếu kể ở đây thì không thể nói hết tác dụng của loại gỗ tuyệt vời này,hãy dành vài phút để xem tôi đánh giá chi tiết nhé.

TÔI CẦN HỖ TRỢ


Vòng gỗ Cẩm vân đẹp

Giá cả phải chăng

vân gỗ tuyệt đẹp, đanh gỗ cực kì cứng, đó là những phẩm chất của vòng gỗ cẩm mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Khi đeo lên tay bạn sẽ ngạc nhiên bởi những đường vân mĩ miều lượn sóng, được lấy từ những thớ gỗ được chính tay tôi tuyển chọn, để tạo ra một sản phẩm sang trọng cho người đeo.

vòng gỗ cẩm vân đẹp 12mm
vòng gỗ cẩm vân đẹp 12mm

Bên xưởng gỗ tôi luôn bảo họ để dành cho tôi những miếng gỗ có vân đẹp nhất để tôi có thể chế tác ra các vòng tay, đồ phong thủy hài hòa , vân lượn sóng bắt mắt, xứng đáng là một trong những tuyệt phẩm.

Hỗ Trợ

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT

Cách đeo vật phong thủy tác dụng

Vật Tâm Linh – Muốn Linh Phải Dựa Vào TÂM

Đây là một điều quan trọng nếu một người muốn đeo phong thủy tác dụng lớn tại sao vậy?

Về mặt khoa học mà nói thì Tâm Thức con người phát sinh ra là những dạng năng lượng , vậy làm sao để Phát ra cho đúng – và thay đổi phong thủy cuộc sống?

Phật dạy ”Vạn Pháp Tâm Sinh.”

Do đó tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách đeo để tác dụng lớn nhất – như hàng trăm người mà tôi đã giúp họ thay đổi cuộc sống

Rất nhiều Người phản hồi với tôi trên 

facebook

 • Nhiều Người thuận lợi hơn về Kinh Tế
  Nhiều người thuận lợi hơn về sức khỏe, và tinh thần
 • Và cũng rất nhiều người có được nhiều sự May Mắn đến với họ.

Ngoài ra.

Tôi có thể giúp các bạn Cầu An các vật phong thủy, Mục đích của tôi là giúp xã hội rối ren này bớt phiền não hơn, tâm an hơn, phát triển phong thủy tốt hơn, hướng tới xã hội Chân Thiện Mỹ.

Bảo Hành trọn đời

Bán hàng chuẩn không việc gì phải ngại bảo hành trọn đời cho khách hàng, có vấn đề đều được tôi xử lý miễn phí – hãy add zalo của tôi. (012 6262 9492 Thành)

QUÀ CHO BẠN ĐÂY

Một chuỗi hạt quý thì vật bảo quản cũng vô cùng sang trọng – túi thổ cẩm lụa sẽ được tặng kèm khi bạn mua chuỗi hạt này.

chuổi hạt
Bạn có thể chọn li hạt như hình đeo vừa cổ tay

kích thước vòng
8 li 10 li 12 li 14 li 16 li 18 li
kích thước vòng
Nam : 10 li 12 li 14 li 16 li 18 li 20 li

Chọn màu hợp tuổi:

Nếu bạn là một người yêu thích phong thủy , và muốn chọn một chuỗi hợp với mệnh của mình thì chỉ cần xem hình sau – quý bạn sẽ chọn được vòng tay tương sinh mệnh ,hỗ trợ quý bạn tài lộc ,và hạnh phúc trong cuộc sống.

mau phong thuy

Quý bạn có thể cung cấp CHIỀU CAO – CÂN NẶNG hoặc số đo cổ tay

đo chiều cao cân nặng

Giao Nhận.

100% bảo vệ người tiêu dùng khi mua hàng bao gồm :

 • Quý bạn được kiểm tra hàng khi nhận ,thanh toán khi nhận
 • Quý bạn được nhận video hoặc hình ảnh qua facebook hay zalo nếu được yêu cầu.

Tôi hỗ trợ bạn trực tiếp

Để nhận nhiều hình hơn và hỗ trợ khai quang linh vật hỗ trợ chi tiết hơn – quý bạn có thể :

Facebookchat Facebook trực tiếp với tôi

Hoặc kết bạn Zalo với tôi

zalo
ZALO : 076262 9492
SĐT : 096 198 4567 – Thành

ĐẶT HÀNG NHANH

Chuyên mục: Thông tin sản phẩm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
444 liveapp 444 live444 live app