Thông tin sản phẩm

Golive hệ thống Odoo ERP cho J-P Fashion

Bạn đang xem: Golive hệ thống Odoo ERP cho J-P Fashion

Golive hệ thống Odoo ERP cho J-P Fashion

Trong thị trường thời trang đa dạng và đang là điểm đến của các nhãn hàng thời trang quốc tế thì J-P Fashion vẫn khẳng định được vị thế của mình với chuỗi 12 cửa hàng và đang mở rộng hơn nữa. Đặc thù của ngành công nghiệp thời trang là sản phẩm đa dạng, số lượng lớn và luôn biến động cho kịp xu hướng, đặc biệt là xu hướng Fast fashion. Đây cũng là 1 vấn đề khó khăn đặt ra cho các nhà quản lý sản phẩm thời trang, đặc biệt là tin học hoá việc quản lí của doanh nghiệp.
Thấu hiểu được nhu cầu và nguyện vọng của J-P, Besco đã tìm hiểu và triển khai giải pháp quản lí hệ thống cửa hàng thời trang với phần mềm Odoo.

Đầu tháng 9 năm 2017, Besco đã hỗ trợ J-P tiến hành Golive – đưa vào sử dụng thực tế các phân hệ nhập mua, kho hàng, máy POS tại cửa hàng số 889 Cách mạng tháng 8. Tiếp theo đó sẽ triển khai phân hệ kế toán, tiến tới triển khai trên toàn hệ thống cửa hàng của J-P.

Trong chặng đường hơn 10 năm phát triển, J-P đã trở thành thương hiệu quen thuộc với giới trẻ và vẫn đang trên con đường mở rộng thị trường. Besco rất hân hạnh được đồng hành và hỗ trợ J-P fashion những nền tảng tốt nhất trên con đường thực hiện mục tiêu của mình.

Chuyên mục: Thông tin sản phẩm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button