Thông tin sản phẩm

Vang số HAS DX300 – sản phẩm được phân phối độc quyền tại Hoàng Audio và hiện đang được khách hàng ưu tiên lựa chọn rất nhiều, đặc biệt là

bộ dàn karaoke kinh doanh

và các hộ gia đình VIP. Khi sử dụng bộ xử lý tín hiệu sẽ đem lại nhiều ưu việt hơn như: tiếng mic nhẹ nhàng hơn, sáng và trong hơn, tiếng nhạc cũng trở nên hay hơn và thêm nhiều tùy biến cho bạn lựa chọn.

Bạn đang xem:

Đặc điểm thiết kế của vang số HAS DX300

+ DX300 được thiết kế nhỏ gọn, với Volumn Master bằng núm chỉnh xoay và nút tùy chỉnh khác bằng nút bấm rất dễ dàng cho người dùng tùy chỉnh theo ý muốn sau khi được kỹ thuật Setup, khóa cấu hình và bàn giao hoàn tất. Điều này giúp thiết bị trông đỡ rối mắt hơn rất nhiều. 

+ Mặt trước còn được sơn màu xanh xước và được phủ bóng, mang đến vẻ đẹp hiện đại, tươi mới, nổi bật và còn sang trọng hơn. Màn hình hiển thị thông tin rõ ràng và đẹp mắt.

vang số HAS DX300

+ Mặt sau

vang số HAS DX300

thể hiện các cổng kết nối chuyên dụng, thể hiện rõ các đường Input, Output có ký hiệu rõ ràng, thuận tiện cho quá trình đấu nối và sử dụng sản phẩm. Cụ thể có đa dạng các cổng kết nối Input để phù hợp với nhiều nguồn phát khác nhau: Optical (Cổng quang), Coaxial, VOD, AUX, BMG. Còn các đường Ouput ưu tiên sử dụng dây Canon. Bố trí 4 lỗ bắt vít ở 2 tai 2 bên giúp cố định thiết bị chắc chắn vào tủ thiết bị. 

vang số HAS DX300

Công năng sử dụng của vang số HAS DX300

– Những tính năng nổi bật của vang số như chúng ta đã trao đổi ở trên: giúp giải quyết mọi vấn đề về âm thanh như tiếng hú từ mic, nhạc bập bõm, không đều, không trung thực,… Khi dùng vang số, từ tiếng nhạc đến tiếng hát đều sẽ chi tiết và hay hơn rất nhiều, nhờ điều chỉnh cụ thể cho từng tần số âm thanh.

– Hiện tượng rú rút cũng sẽ được giải quyết triệt để, bạn sẽ thoải mái hát hò mà không sợ chói tai. Điều mà amply Aanalog không làm được. Rất nhiều khách hàng chia sẻ với chúng tôi, họ sợ nhất là rít Mic. Việc cắt rít bằng vang số cũng sẽ không làm tiếng Mic bị bí hay bị khô, bởi vì rít ở điểm nào ta cắt ở điểm đó, mà những điểm xung quanh vẫn giữ nguyên, chứ không phải cắt hẳn cả 1 đoạn dải tần. 

– Ngoài ra, HAS DX300 cực kỳ thông minh, quản lý toàn bộ tín hiệu âm thanh vào và ra, đồng thời giới hạn mức độ hoạt động của loa, giúp bảo vệ loa không hoạt động quá ngưỡng công suất dẫn – đến cháy loa. Chính vì vậy, bạn cũng yên tâm hơn nếu chẳng may có lỡ nhậu quá chén hay trẻ con vặn âm lượng lên hết cỡ vẫn đẩm bảo an toàn.

Hướng dẫn phối ghép vang số HAS DX300:

– Phối ghép vang số thì không có gì khó khăn, tuy nhiên, để vang số phát huy tối đa hiệu quả âm thanh, chúng ta cũng nên phối ghép vang số HAS DX300 với những thiết bị Karaoke chất lượng, chính hãng, từ

cục đẩy HAS

 như HAS 2800NX, 4600NX,… đến loa karaoke hay như BMB, JBL, 4 – Acoustic, DK,…..

– Tuy nhiên, kỹ thuật Setup âm thanh vang số không phải ai cũng làm được, nó yêu cầu kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và năng khiếu, gu thẩm âm, tai nghe tốt. Chính vì vậy, không phải đơn vị cung cấp nào cũng có được kỹ thuật tốt, vậy nên, hãy lựa chọn đơn vị cung cấp lớn và uy tín, để đảm bảo quyền lợi của mình.

Hãy đến với Hoàng Audio để được tư vấn, nghe thực tế và lựa chọn bộ dàn Karaoke sử dụng vang số, đáp ứng tốt yêu cầu của mình.

Chuyên mục: Thông tin sản phẩm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button