Thông tin sản phẩm

PARKSON-UNIQLO KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN TẠI PARKSON SAIGON TOURIST PLAZA

Bạn đang xem: PARKSON-UNIQLO KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN TẠI PARKSON SAIGON TOURIST PLAZA

UNIQLO KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN TẠI PARKSON SAIGON TOURIST PLAZA

 Vào ngày 06.12.2019 vừa qua, Uniqlo – thương hiệu thời trang bán lẻ toàn cầu đến từ Nhật Bản đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại TTTM Parkson Saigon Tourist Plaza.

Là một trong những cửa hàng Uniqlo lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á, Uniqlo tại Parkson Saigon Tourist Plaza có diện tích lên đến 3.097 mét vuông, trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear trên thế giới dành cho mọi đối tượng khách hàng nam, nữ, trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau trải dọc 3 tầng tại Parkson Saigon Tourist Plaza. Tầng 1 giới thiệu tất cả sản phẩm thuộc dòng Lifewear đặc trưng với sự sắp xếp đối xứng các mặt hàng dành cho nam và nữ theo phong cách của người Nhật. Tầng 2 trưng bày sản phẩm cho nữ giới và trẻ em, còn tầng 3 dành riêng cho nam giới và áo phông UT.

Trước thềm ra mắt chính thức thương hiệu Uniqlo tại Parkson Saigon Tourist Plaza vào tối ngày 05.12.2019, Ông William Cheng – Chủ Tịch HĐQT của Tập đoàn Parkson Retail Châu Á chia sẻ:” Tập đoàn Parkson Retail bắt đầu có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2005 với 100% FDI và TTTM Parkson đầu tiên cũng được đặt tại tòa nhà Saigon Tourist Plaza. Ngày hôm nay, lịch sử lần nữa đã được lập lại với một cửa hàng tầm cỡ quốc tế lần đầu xuất hiện ở Việt Nam cũng tại tòa nhà Saigon Tourist Plaza này. Đó chính là Uniqlo, đánh dấu cho một cột mốc rất được mong đợi trong năm 2019. Tôi xin cảm ơn Chủ Tịch Tadashi Yanai vì sự tin tưởng và củng cố mối quan hệ hợp tác này với Parkson để bước vào kỷ nguyên mới về ngành bán lẻ cho tất cả người Sài Gòn.”

Trong suốt 3 ngày khai trương, 06 – 08.12.2019, Uniqlo đã thu hút hơn 20.000 lượt khách hàng đến tham quan và mua sắm. Đây là niềm vui và vinh dự không chỉ riêng Uniqlo mà còn của Parkson Việt Nam trong việc tạo dựng nên một địa điểm mua sắm lý tưởng, trải nghiệm mua sắm mới mẻ dành cho tất cả quý khách hàng. Trong tương lai, Parkson Saigon Tourist Plaza hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều trải nghiệm bất ngờ và hấp dẫn hơn nữa với một diện mạo thay đổi hoàn toàn mới.

01

02

03

04

05

06

07

08

09

10

11

12

13

14

15

 

Chuyên mục: Thông tin sản phẩm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
444 liveapp 444 live444 live app