Thông tin sản phẩm

Vietnam Airlines mở bán vé máy bay từ Vinh đi Viêng Chăn giá rẻ chỉ 39 USD

Bạn đang xem: Vietnam Airlines mở bán vé máy bay từ Vinh đi Viêng Chăn giá rẻ chỉ 39 USD

Vietnam Airlines mở bán vé máy bay từ Vinh đi Viêng Chăn giá rẻ chỉ 39 USD

Hòa cùng không khí chào đón năm mới 2014, Vietnam Airline đã chính thức khai thác đường bay mới từ Vinh đi Viêng Chăn với giá vé khứ hồi chỉ từ 39 USD tương đương với 825.000 đồng.  – Giá vé khứ hồi chưa bao gồm thuế, phí và các khoản phụ thu. – Đây là loại vé không được phép hoàn vé, thay đổi hành trình, thay đổi đặt chỗ. – Khách hàng phải liên hệ đặt vé trong thời gian sớm nhất để có giá vé tốt nhất.

Hòa cùng không khí chào đón năm mới 2014,

Vietnam Airline

 đã chính thức khai thác đường bay mới từ Vinh đi Viêng Chăn với giá vé khứ hồi chỉ từ 39 USD tương đương với 825.000 đồng. 

Hành trình bay cụ thể được Vietnam Airlines khai thác cụ thể như sau:

Giá vé máy bay Vietnam Air Vinh đi Viêng Chăn

Lưu ý:

– Giá vé khứ hồi chưa bao gồm thuế, phí và các khoản phụ thu.

– Đây là loại vé không được phép hoàn vé, thay đổi hành trình, thay đổi đặt chỗ.

– Khách hàng phải liên hệ đặt vé trong thời gian sớm nhất để có giá vé tốt nhất. 

Khách hàng lưu ý, vé máy bay đi Lào hay Viêng Chăn giá rẻ chỉ được mở bán trong thời gian nhất định với số lượng có hạn, bạn phải liên hệ đặt vé trong thời gian sớm nhất. Mặt khác, để mua vé máy bay từ Vinh đi Viêng Chăn giá rẻ nhanh chóng, bạn chỉ cần gọi điện đến Công ty TNHH vé máy bay trực tuyến Abay – đại lý chính thức hãng Vietnam Airlines hay truy cập trực tiếp

www.abay.vn

tham khảo thêm giá vé máy bay một số hãng hàng không như Vietjet Air hay Jetstar

Ngoài ra, Abay còn hỗ trợ tư vấn miễn phí về hành trình, thủ tục cũng như giải đáp mọi thắc mắc nhằm mang đến cho du khách một hành trình bay an toàn, tiết kiệm và thoải mái nhất.

Đôi nét về thành phố Viêng Chăn

Viêng Chăn

Viêng Chăn vừa là thủ đô vừa là thành phố lớn nhất của nước Lào. Đến Viêng Chăn, bạn sẽ được tham quan vô số những ngôi chùa nổi tiếng của xứ sở Triệu Voi như: chùa Phra Keo, chùa Ông Tự, chùa Si Muong, chùa Sisaket,…. Đây đều là những ngôi chùa linh thiêng và đã tạo nên nét đặc trưng riêng cho thủ đô.

Ở Viêng Chăn còn có một ngôi chùa của người Việt Nam mang tên Bàng Long – nơi nổi tiếng linh thiêng và khá nguy hiểm. Ngoài ra, bạn còn có thể đến tham quan Khải Hoàn Môn – tọa lạc giữa bùng binh giới ranh phố Viêng Chăn và khu vực That Luang, hay Hồ Phra Kaeo, Bảo tàng quốc gia Lào, chợ sớm Talat Sao,… Tất cả sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm du lịch vô cùng thú vị khi khám phá thủ đô Viêng Chăn xinh đẹp.

T.Tư, 27/04/2016 08:52

Chuyên mục: Thông tin sản phẩm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
444 liveapp 444 live444 live app