Thông tin sản phẩm

Tính năng vượt trội Addwash máy giặt Samsung

Bạn đang xem: Tính năng vượt trội Addwash máy giặt Samsung

Tính năng vượt trội Addwash máy giặt Samsung

04:08 13/04/2019

Quản Trị Viên

Dòng

máy giặt

ADDWASH của thương hiệu Samsung cho phép người dùng cho thêm quần áo cần giặt vào máy trong khi máy giặt vẫn đang hoạt động. Cùng điện máy Thiên Phú đi tìm hiểu về tính năng ưu việt này của Samsung.

Tính năng vượt trội Addwash máy giặt Samsung

Người dùng muốn cho thêm quần áo vào máy giặt sau chu trình giặt. Tuy nhiên, đối với các dòng

máy giặt cửa trước

hiện nay không có chức năng này bởi thiết kế của máy giặt cửa trước chỉ có thể mở khi mực nước bên trong lồng giặt đủ thấp. Và có tới hơn 50% người dùng được khảo sát lo ngại việc mở cửa máy giặt có thể dẫn đến việc tràn nước hoặc thậm chí là làm hỏng máy giặt.

Trong quá trình máy giặt đang hoạt động, người dùng có thể nhấn nút Tạm dừng (Pause) trên mặt điều khiển để mở cửa nhỏ này, và cho quần áo thêm vào máy giặt khi máy giặt đang hoạt động. Thậm chí là bạn còn có thể cho thêm xà bông hoặc nước xả vải – tại bất kì thời điểm nào của chu kì giặt. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bỏ sót bất kì quần áo nào và không cần đợi đến lần giặt tiếp theo, tính năng này không được trang bị trên các

máy giặt giá rẻ

thông thường.

Tính năng vượt trội Addwash máy giặt Samsung

Samsung cho hay cửa phụ này được thiết kế đẹp mắt với khả năng chịu lực cao và chống tràn độc đáo. Chiếc cửa phụ này cũng được trang bị tính năng “khóa trẻ em”, do đó, người dùng có thể hòan toàn yên tâm khi sử dụng tính năng này. Tuy nhiên, với chiếc cửa nhỏ này, bạn chỉ có thể cho một số loại quần áo có kích thước nhỏ, như khăn, áo sơ mi, áo phông, quần tây… chứ những vật lớn như áo khoác, hoặc chăn…là không thể.

Ngoài ra, dòng

máy giặt Samsung

Addwash còn được tích hợp theo rất nhiều công nghệ từng làm Samsung tự hào như:

Tính năng vượt trội Addwash máy giặt Samsung

Công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble

của máy giặt Samsung giúp giặt sạch hiệu quả và bảo vệ sợi vải: Trước khi bắt đầu thao tác giặt, 1 thiết bị tạo bong bóng hòa tan bột giặt vào nước và bơm khí vào tạo ra nhiều bọt xà phòng. Công nghệ giặt bong bóng này còn giúp tiết kiệm điện tối đa khi có thể giặt đồ ở nhiệt độ thường mà không cần phải sử dụng đến nước nóng như các công nghệ cũ.

Động cơ biến tần kỹ thuật số Digital Inverter không dùng chổi điện giúp hoạt động bền bỉ, hiệu quả, ít tiềng ồn và tiết kiệm điện cùng chế độ bảo hành động cơ lên đến 10 năm.

Điều khiển bằng Smartphone tiện lợi.

Công nghệ

giặt hơi nước

loại bỏ tối ưu vi khuẩn

Chuyên mục: Thông tin sản phẩm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button