Thông tin sản phẩm

Hướng dẫn quy trình kỹ thuật in decal nước

Hướng dẫn quy trình kỹ thuật in decal nước

Thứ hai – 21/05/2018 10:26
  •  

  •  

  •  

Ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển thì con người có nhiều sự lựa chọn hơn. Kỹ thuật in decal nước dần trở thành một phương pháp phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Không phải đơn giản mà nó lại nhận được sự phản ứng tích cực từ người tiêu dùng mà chính là vì những ưu điểm về chất lượng cho ra sản phẩm cũng như việc tiết kiệm được chi phí nhiều hơn.
Hướng dẫn quy trình kỹ thuật in decal nước

Bạn đang xem: Hướng dẫn quy trình kỹ thuật in decal nước

Công dụng của kỹ thuật

in decal

nước
 

Hướng dẫn quy trình kỹ thuật in decal nước

Kỹ thuật in decal nước được người dùng đánh gía là một ứng dụng tem decal nước phong phú khi nó phục vụ nhu cầu in ấn một cách thuận lợi hơn. Nhiều người cho rằng decal nước in ấn dễ dàng hơn các kỹ thuật khác. Bởi lẽ khi dùng decal nước dán lên sản phẩm thì dù là mọi chất liệu khác nhau cũng tạo ra một hình ảnh chân thật.

Với những loiạ chất liệu như thủy tinh, gỗm kim loại hay giấy carton, sáp nến,… bạn đều có thể dùng kỹ thuật  in decal nước để dán trên các loại nguyên liệu cho ra hình ảnh mong muốn.
 

Các thao tác khi thực hiện kỹ thuật

in decal tem nhãn

 

Hướng dẫn quy trình kỹ thuật in decal nước

Để thực hiện việc in bằng

kỹ thuật in decal

nước, bạn hãy chắc chắn đảm bảo những vật dụng cần thiết cho công việc này. Đầu tiên bạn dùng lớp keo để dán lên mặt láng của giấy làm đế và thao tác này lặp lại cho đến khi lớp giấy này dày cộm lên. Sau đó thì phủ lên lớp keo một màng PU mỏng để bắt đầu công việc in ảnh trên đó. Bạn có thể dùng máy phun hoặc bình xịt để phủ đều lên các mặt của tờ giấy sao cho tạo ra một độ dày tương đối.

Vậy là bạn đã hiểu được thế nào là kỹ thuật in decal nước và các bước để tạo ra một sản phẩm làm từ kỹ thuật này. Kỹ thuật này cũng khá đơn giản khi thực hiện ở nhà mà lại còn có thể đảm bảo chất lượng nữa. Nếu như bạn chịu khó tìm hiểu và làm thử sẽ có thể đạt được sản phẩm ưng ý cho chính mình.

Ngoài ra

dịch vụ in offset

Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp :

In bao thư

In card visit

;

In giấy tiêu đề

;

In tờ rơi

;

In Folder

;

In túi giấy

;

In catalogue

;

In biểu mẫu

;

In hóa đơn

;

In poster

In lịch tết

;

In decal

v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!
 

Dịch vụ in offset HCM

CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng tại các khu vực sau đây :

Liên hệ công ty in ấn Cao Huy Hoàng
Liên hệ

dịch vụ in ấn tại HCM

Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn – havancao1979@gmail.com
Website:

https://caohuyhoang.com

Những khu vực nội thành Sài Gòn : Quận 1; Quận 2; Quận 3; Quận 4; Quận 5; Quận 6; Quận 7; Quận 8; Quận 9; Quận 10; Quận 11; Quận 12; Quận Thủ Đức; Quận Gò Vấp; Quận Bình Thạnh; Quận Tân Bình; Quận Tân Phú; Quận Phú Nhuận; Quận Bình Tân; Huyện Củ Chi; Huyện Hóc Môn; Huyện Bình Chánh; Huyện Nhà Bè; Huyện Cần Giờ

Các tỉnh thành ngoài Hồ Chí Minh : An Giang; Bạc Liêu; Bến Tre; Tiền Giang; Hậu Giang; Đồng Tháp; Kiên Giang; Long An; Sóc Trăng; Trà Vinh; Vĩnh Long; Cà Mau; Bình Phước; Tây Ninh; Bình Dương; Đồng Nai; Bà Rịa – Vũng Tàu; Kon Tum; Gia Lai; Đắk Lắk; Đắk Nông; Lâm Đồng

Chuyên mục: Thông tin sản phẩm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button