Thông tin sản phẩm

Sự khác biệt giữa giặt khô và giặt là?-Giặt Là Plus

Sự khác biệt giữa giặt khô và giặt là?

Bạn đang xem: Sự khác biệt giữa giặt khô và giặt là?-Giặt Là Plus

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA GIẶT KHÔ VÀ GIẶT LÀ?

Sự khác biệt giữa giặt thường và giặt hấp là gì? Trong thế hệ ngày nay, trong đó sự tiến bộ của công nghệ diễn ra trong thế giới bận rộn, mọi người đều muốn hoàn thành công việc ngay lập tức. Trước đây, mọi người dành cả ngày để giặt giũ, đặc biệt là giặt tay.

Ngày nay, việc giặt giũ tại nhà trở nên phổ biến với việc sử dụng máy giặt. Nhưng vì dường như mọi người đều khao khát tiết kiệm thời gian, nên ở đây có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ giặt hấp và giặt là . Giặt khô và giặt là có thể có cùng một chức năng, nhưng hai cách này khác nhau về nhiều mặt.

Ở đây bạn sẽ biết sự khác biệt giữa hai loại và bạn cũng sẽ tìm hiểu cái nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

GIẶT KHÔ LÀ GÌ?

Giặt khô, như tên cho thấy, chỉ đơn giản là làm sạch các loại vải mà không cần sử dụng nước. Tuy nhiên, nó không thực sự có nghĩa là nó hoạt động không có chất lỏng. Dịch vụ giặt hấp  sử dụng perchloroethylene, còn được gọi là perc, một hóa chất lỏng có thể loại bỏ các vết bẩn và vết ố trên quần áo.

Hầu hết thời gian, đối với các chất liệu và quần áo dày, cứng cáp và quá nặng không thể cho vào máy giặt, giặt hấp là một giải pháp. Điều này hoạt động tốt để làm sạch các vật liệu như thảm, thảm lông xù, ga trải giường, rèm cửa lớn, áo choàng dày và bộ vest nam. Khi làm điều này, các vết bẩn và chất bẩn sẽ được xử lý trước bằng perc, sau đó, quần áo sẽ được đưa vào máy để sấy khô.

Ưu điểm của Giặt khô

Giặt khô có rất nhiều ưu điểm khiến nó được tìm kiếm nhiều hơn đối với những người có nhịp sống nhanh.

– Nó giữ được độ chắc chắn và độ dày của các vật liệu dày và nặng như rèm cửa, áo choàng và thảm.

– Nó làm sạch tốt và không làm cho quần áo bị co rút.

– Không làm nhàu vải.

– Nó bảo vệ và giữ kết cấu và màu sắc ban đầu của vải.

– Tăng tuổi thọ của hàng may mặc.

– Nó làm giảm sự đổi màu.

– Loại bỏ vết dầu mỡ một cách hiệu quả.

Giặt là gì?

Cách giặt hoặc giặt truyền thống và điển hình bao gồm nước, bột giặt, nước xả vải, và thậm chí cả thuốc tẩy để làm sạch vải và lưu lại hương thơm lâu dài. Cách làm sạch quần áo thông thường này đã được thực hiện phổ biến và rộng rãi dù là giặt tay hay giặt máy.

Hầu hết mọi người tự giặt quần áo, trong khi một số người muốn có thêm thời gian thì giao cho cửa hàng giặt là. Vì nó liên quan đến dung môi phổ biến, nước, việc làm khô quần áo mất quá nhiều thời gian ngay cả khi sử dụng máy sấy.

Ưu điểm của Giặt là

Mặc dù có thể dễ dàng nhận thấy một số ưu điểm của giặt điển hình, nhưng sau đây là những ưu điểm hoàn toàn của giặt máy thông thường

– Trong giặt tẩy, nó chỉ sử dụng nước, thuốc tẩy, bột giặt và máy giặt.

– Nó đảm bảo làm sạch đến tận góc sâu nhất của quần áo.

– Quần áo và quần áo mới giặt có mùi thơm như mới.

– Quần áo giặt không có mùi hóa chất.

Với dung môi phổ quát là nước, bột giặt được phân bổ đồng đều, đánh bay vết bẩn, dầu mỡ và bụi bẩn.

– Thân thiện với làn da và không gây hại cho môi trường.

Giặt khô so với Giặt là: Cuộc đọ sức

Mặc dù hai cách làm sạch vải và quần áo này gần như có cùng một lợi ích, nhưng vẫn có nhiều điểm khác biệt giữa hai cách làm sạch mà chúng ta bỏ qua.

– Giặt khô không thực sự phù hợp với chất bẩn trên áo sơ mi nam. Nó không có kết quả tương tự như giặt quần áo vì mồ hôi và mùi ẩn trong cổ áo không được loại bỏ hoàn toàn. Không giống như cách giặt thông thường, quần áo có vết bẩn khó được ngâm để làm mềm và dễ dàng loại bỏ bằng thuốc tẩy hoặc bột giặt.

– Giặt khô duy trì hình thức ban đầu của chất liệu vải, chẳng hạn như rèm cửa. Khi rèm cửa được giặt bằng máy, không có gì ngạc nhiên khi bạn thấy nó trở nên nhỏ hơn, co lại và nhàu nát

– Về tốc độ, giặt quần áo có xu hướng tiêu tốn nhiều thời gian hơn giặt khô.

– Giặt giặt có xu hướng rẻ hơn giặt hấp vì chỉ sử dụng nước làm dung môi.

– Quần áo đã giặt khô và các chất liệu khác được hấp để làm khô trong khi quần áo đã giặt được ép bằng bàn là để làm khô.

– Quần áo giặt có mùi thơm sảng khoái hơn so với quần áo giặt khô.

– Quần áo của bạn sẽ sạch hơn và không còn bụi bẩn vì nó được xả đúng cách với nước.

– Giặt hấp hoạt động trên hầu hết các loại chất liệu và vải, trong khi giặt thường thì không.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ GIẶT KHÔ VÀ GIẶT LÀ

Các  công ty dịch vụ giặt hấp và  giặt thường biết những gì tốt nhất cho chất liệu, vải và quần áo của bạn. Họ có chuyên môn trong việc làm sạch hàng may mặc của bạn vì nhân viên của họ được đào tạo bài bản và đủ kiến ​​thức để thực hiện công việc. Và vì hầu hết các công ty này đều có sở thích đổi mới tuyệt vời, họ đều sử dụng công nghệ và thiết bị hàng đầu để mang đến cho bạn dịch vụ giặt hấp và giặt hấp hoàn hảo nhất.
Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy đau đầu (và thậm chí đau lưng) khi làm những công việc nặng nhọc như vậy ở nhà. Thay vào đó, họ sẽ là bờ vai đáng tin cậy để bạn dựa vào trong việc giặt giũ quần áo. Tất cả những gì bạn phải làm là gửi những món đồ bạn muốn dọn dẹp và nhận nó hoặc giao chúng cho bạn ngay lập tức.

Các tiệm giặt khô và thợ giặt khô chuyên nghiệp biết cách thực hiện các quy trình làm sạch, bao gồm việc phát hiện các vết bẩn hoặc vết bẩn, loại bỏ chúng bằng các chất tẩy rửa vô hại. Sẽ tốn nhiều thời gian để thực hiện công việc một mình. Đó là lý do tại sao dịch vụ giặt hấp ra đời để giúp công việc hoàn thành dễ dàng và nhanh chóng hơn. Khi chọn giặt khô hay giặt quần áo, bạn nên cân nhắc chất liệu, loại vải và loại vết bẩn.

Một số loại vải và các loại vết bẩn không thể loại bỏ bằng cách giặt hấp và giặt thường. Nếu bạn không chắc chắn về điều này, dịch vụ giặt hấp và giặt là sẽ là một trợ giúp đắc lực cho bạn. Liên hệ với một dịch vụ giặt hấp và giặt hấp chuyên nghiệp để có thể lựa chọn một phương pháp phù hợp để mang lại hiệu quả tối ưu cho quần áo của bạn.

Chuyên mục: Thông tin sản phẩm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
444 liveapp 444 live444 live app