Thông tin sản phẩm

Lan Rừng Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh-Nơi quy tụ hàng ngàn loại phong lan độc đáo

 

Tọa lạc ngay trung tâm Sài Gòn, Lan Rừng Giá Rẻ không chỉ là địa điểm giao lưu, nơi tìm được những giống lan tốt, độc  lạ, quý hiếm, uy tín và chất lượng mà còn là nơi lan tỏa đam mê, tình yêu hoa lan. Lan Rừng Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh với 12 năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc. Mua hàng ở Lan Rừng Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh – Vườn Lan Rừng Tây Chi, bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn giống, chuẩn mặt hoa với chi phí hợp lý nhất.

 

 

5 Cánh Trắng Phú Thọ

 

 

Hồng Yên Thủy

 

 

Video giới thiệu các sản phẩm ở Lan Rừng Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh

 

 

 

Lan Trầm Tím ở Lan Rừng Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh

 

MUA HÀNG TẠI VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI ĐẢM BẢO

 

  Xem hình thực tế trước khi chốt đơn hàng. 

  Tất cả các sản phẩm chúng tôi bán đều được đóng gói CẨN THẬN – đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng NGUYÊN VẸN

  Đảm bảo đúng giống, mặt hoa.

  Có hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc kèm đơn hàng.

  Giao hàng nhanh chóng tại nhà.

  Được xem hàng trước khi thanh toán.

 

 

 

Lan Trúc Phật Bà ở Lan Rừng Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh

 

Lan Rừng Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh là nơi cung cấp các giống lan rừng Tây Nguyên cũng như cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc. Các giống lan quý đã thuần thương hiệu Vườn Lan Rừng Tây Chi. Mỗi cây hoa lan ở Lan Rừng Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh là một sự tâm huyết của người nghệ nhân. Do vậy, Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những chậu lan với giá thành và chất lượng tốt nhất.

Thương hiệu Vườn Lan Rừng Tây Chi có 12 năm kinh nghiệm tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc. Nhà vườn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển nên đảm bảo tất cả các giống hoa lan tại đây đều đúng giống, cam kết chuẩn mặt hoa.

 

 

Lan Thiên Nga Đen ở Lan Rừng Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh

 

Ngoài ra, Lan Rừng Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh còn là một sân chơi – nơi mua bán, trao đổi kinh nghiệm của những người có niềm đam mê bất tận với loài hoa phong lan được hội tụ xích lại gần nhau và là địa điểm quen thuộc được giới chơi lan lựa chọn. Theo đó, người chơi lan có thể tham khảo các giống hoa tại 02 địa chỉ là khác nhau.

Địa chỉ: 325 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Nhà Vườn: Số 13, Thôn Quảng Hiệp, X.Quảng Lập, H.Đơn Dương, T.Lâm Đồng

 Tại đây, có thể nói là thiên đường của hoa lan, nơi có thể đắm chìm giữa núi rừng khoe hương lẫn sắc.

 

 

 

Lan Nhất Điểm Hoàng ở Lan Rừng Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh

 

 

Lan Ngọc Điểm Rừng ở Lan Rừng Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh

 

 

Lan Ngọc Thạch 3 Màu ở Lan Rừng Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh

 

 

Lan Mỹ Dung Dạ Hương ở Lan Rừng Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh

 

 

Lan Long Tu Xuân Di Linh ở Lan Rừng Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh

 

 

Lan Kiều Vàng Mỡ Gà ở Lan Rừng Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh

 

 

Lan Kiều Vuông ở Lan Rừng Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh

 

 

Lan Kiều Tím ở Lan Rừng Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh

 

 

Lan Hạc Vỹ Lâm Đồng ở Lan Rừng Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh

 

 

Lan Hoàng Thảo Ý Ngọc ở Lan Rừng Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh

 

 

Lan Hoàng Thảo U Lồi ở Lan Rừng Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh

 

 

Lan Hoàng Thảo Kèn ở Lan Rừng Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh

 

 

Lan Giả Hạc Hawai ở Lan Rừng Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh

 

Có thể nói VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHILan Rừng Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh là đơn vị uy tín nhất mà người yêu lan hoàn toàn tin tưởng được.  Hãy cùng đến với VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI để lan tỏa niềm đam mê nhé!

 

Với niềm đam mê với các dòng lan quý, Vườn Lan Rừng Tây Chi nhân giống và chia sẻ đến tất cả anh em, bạn bè trên cả nước, là nơi đáng để anh em sưu tầm.

 

Cuối cùng, chúng tôi tin chắc rằng một khi người chơi lan và đã một lần bước vào khu vườn của chúng tôi sẽ quay trở lại thêm nhiều lần nữa. Bởi Lan Rừng Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh (VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI) luôn mang đến cảm giác gần gũi, thoải mái cho người chơi như đúng tinh thần của loài hoa quý mang lại.

THAM QUAN VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI

 

 Với niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt đối với các dòng Lan đã thôi thúc người Thầy Giáo Tên Lâm tại Đơn Dương – Lâm Đồng sưu tầm các giống lan rừng độc lạ, quý hiếmSau nhiều năm gom góp kinh nghiệm, thầy đã dựng riêng cho mình một vườn lan phong phú, đa dạng và đặt tên là Tây Chi.

 

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi

 

 Vườn Lan Rừng Tây Chi sưu tầm các giống lan từ chính tay các anh em đồng bào Tây Nguyên đi rừng lấy về, nuôi dưỡng và chăm sóc và nhân giống. Cây hoa tại vườn đảm bảo khỏe mạnh, đúng giống, được lựa chọn kỹ càng, mặt hoa luôn sáng đẹp đến tay người chơi với mức giá hợp lý.

 

 

 Vườn Lan Rừng Tây Chi với 12 năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc. Nhà vườn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình.Chuyên cung cấp các giống lan rừng Tây Nguyên cũng như cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc.

 

 

 Nhà vườn luôn săn tìm, sưu tầm các giống phong lan rừng có hoa rất đẹp và thơm như: Lan Ngọc Điểm rừng campuchia, Lan dã Hạc campuchia, Lan Ngọc Điểm Lào, Lan Ngọc Điểm Nha Trang, Lan Ngọc Điểm Thái, Lan Ngọc Điểm Đai loan… Hoàng Thảo kèn, Lan dã hạc các loại, Long tu Đá Ý Ngọc, Trúc phật bà, Chuỗi ngọc, Kim Điệp, lan Báo hỷ, Hoàng thảo đùi gà, Thủy tiên tím và thủy tiên vàng (kiều tím, kiều vàng), Sóc Lào, Trầm Rừng, Hương Duyên, Thập Hoa, Hương Vani, Vẩy Rồng, Tóc tiên, Ngọc Thạch, Thủy tiên tím, Lan long tu, lan hỏa hoàng, nhất điểm hồng…Và một số loại hoa đột biến.

 

 

 Địa chỉ nhà vườn tại Số 13, Thôn Quảng Hiệp, Xã Quảng Lập – Huyện Đơn Dương – Lâm Đồng, các bác chơi lan hay muốn sưu tâm lan hãy ghé lại vườn tham quan nhé….

 

 Ngoài ra vườn có Cơ Sở Văn Phòng tại 325 Bình Lợi – Phường 13 – Quận Bình Thạnh – TPHCM.

 

 ========

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lâm Đồng: Số 13, Thôn Quảng Hiệp, Xã Quảng Lập – Huyện Đơn Dương – Lâm Đồng

HCM: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hotline – zalo: 0979.514.044 – 0705.230.405 

 

Chuyên mục: Thông tin sản phẩm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button