Thông tin sản phẩm

ĐỒ BỘ CHO MẸ SAU SINH

Bạn đang xem: ĐỒ BỘ CHO MẸ SAU SINH

ĐỒ BỘ CHO MẸ SAU SINH

02.11.2018

Cách chọn mua đồ bộ cho mẹ sau sinh phù hợp.

Sau sinh, các chị em sẽ vất vả hơn vì chăm con nhỏ nên việc chuẩn bị những đồ vật. Dụng cụ thuận tiện, đơn giản là điều cần thiết. Đồ bộ cho mẹ sau sinh cũng là một trong những đồ không thể thiếu trong tủ đồ của mẹ bỉm sữa. Hãy cùng học cách chọn mua đồ bộ cho mẹ sau sinh để tìm được bộ đồ ưng ý nhé.

 Cách chọn mua đồ bộ cho mẹ sau sinh đơn giản mà lại đẹp

  1. Chọn đồ theo thời tiết

Các cụ thường cho rằng phụ nữ sau sinh phải mặc quần áo dài tay để sau này không bị lạnh. Thực tế thì các bác sĩ đã khuyên mặc đồ cần phải phù hợp thời tiết thì các mẹ mới dễ chịu từ đó mới thoải mái để chăm con. Chính vì vậy, bạn cần xác định mình dùng đồ sau sinh vào mùa nào để chọn mua cho phù hợp. Nếu vào mùa đông thì tìm các đồ bộ cho mẹ sau sinh là dài tay. Vải dày hơn một chút, cổ cao hơn để giữ ấm. Ngược lại, vào mùa hè nóng bức thì chất liệu quần áo càng cần mát, nhẹ, mỏng.

  1. Căn cứ vào trọng lượng, kích thước cơ thể của mẹ bỉm sữa

Sau sinh, cơ thể các mẹ vẫn còn khá sồ sề do đó những bộ đồ cần thoải mái. Rộng rãi và chọn size chênh với lúc bầu tháng cuối khoảng 5-7kg. Để chắc chắn, các chị em chọn bộ đồ sau sinh chất liệu co giãn để khi mặc luôn dễ chịu.

  1. Mức độ thoải mái, tiện lợi của bộ đồ

Đồ cho con bú

 có nhiều kiểu. Có kiểu áo cài cúc chéo để mở ra cho bé bú. Có kiểu chỉ cần vạch lên ở phần nửa người là cho bé bú được…Tùy vào nhu cầu, cách dùng của mỗi người mà các chị em lựa chọn mẫu phù hợp. Tương tự vậy với những đồ bộ cho mẹ sau sinh như đồ lót, đồ mặc nhà, đồ đi chơi…

  1. Màu sắc, họa tiết của bộ đồ sau sinh

Dù hai bộ đồ được thiết kế giống như thì việc sử dụng bộ đồ có màu sắc mình yêu thích vẫn cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Vì thế, hãy chọn màu bộ đồ của mình là màu mà bạn thích để tạo được tâm trạng vui vẻ mỗi ngày.

  1. Chất liệu

Chất liệu để may đồ bộ cho mẹ sau sinh khá đa dạng có loại bằng cotton, có loại bằng vải xô, có loại vải lanh… Tùy vào hoàn cảnh, điều kiện, khả năng mà các chị em chọn lựa bộ đồ có chất liệu thích hợp.

Trên đây là những thông tin về cách chọn mua đồ bộ cho mẹ sau sinh được nhiều chị em áp dụng và hài lòng. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn. Bạn cần mua đồ sau sinh, liên hệ Emum để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhé.

Chuyên mục: Thông tin sản phẩm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button