Thông tin sản phẩm

<!—->Uniqlo là hãng thời trang nổi tiếng Nhật Bản với các mẫu thiết kế phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Uniqlo thường ít bắt theo xu hướng thời trang mới mà thường hướng tới chất lượng và giá trị cho người sử dụng, chính vì vậy mà Uniqlo luôn nhận được sự ủng hộ đông đảo của nhiều người trên thế giới. Cũng chính vì sự nổi tiếng của Uniqlo mà nhiều đối tượng đã lợi dụng thương hiệu để làm giả làm nhái sản phẩm Uniqlo. Vậy làm thế nào để có thể phân biệt được Uniqlo thật và giả? Hãy cùng nhận dạng hàng Uniqlo chính hãng qua 5 dấu hiệu dưới đây!

Cách nhận biết hàng Uniqlo thật giả:

– Nhận dạng bằng mác sản phẩm

Hàng Uniqlo chính hãng, tem mác hàng chính hãng được in với nét mực rõ ràng, không bị nhòe, đầy đủ các thông tin về sản phẩm: size, mã màu, màu, chất liệu, logo hãng màu đỏ, giá niêm yết tại store của hãng, mã vạch được in rất tinh tế… Một điều cần lưu ý là, hàng Uniqlo chính hãng không bao giờ có chữ: Made in Japan. Mác Uniqlo có font chữa nhỏ, in chìm hiệu ứng Shadow.

Đối với hàng Uniqlo giả sẽ có tem mác in sơ sài, nhiều khi chỉ có chữ Uniqlo nhưng ko có logo, hoặc logo màu đen, các thông tin về sản phẩm không cụ thể ngoài size, made in… thậm chí có sản phẩm Made in Japan, giá trên tem không khớp với giá niêm yết tại trên cửa hàng.

Quảng cáo

– Cách phân biệt màu sắc

Uniqlo hàng chuẩn sẽ có màu nhã nhặn, không quá nhiều màu sặc sỡ. Màu nhìn rất lì vải và sang.

Uniqlo hàng giả sẽ có rất nhiều màu sặc sỡ, nhưng nhìn rất thô như kiểu nhuộm màu, đôi khi nhuộm lỗi, phần dây áo khác màu với áo.

>>> Dịch vụ

vận chuyển hàng Nhật

siêu tốc, giá rẻ

>>> Dịch vụ

mua hộ hàng Mỹ

phí thấp, hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam

– Nhận biết hàng Uniqlo thật giả qua chất liệu và thiết kế:

Đối với hàng Uniqlo chuẩn chúng ta sẽ thấy đường may tỉ mỉ, cẩn thận, không có lỗi. Hàng Nhật thường được thiết kế với nhiều chi tiết nhỏ, tiện dụng, chu đáo cho người sử dụng. Chất liệu sờ rất thích tay. Các sản phẩm áo chống nắng Uniqlo mặc mát, thấm hút mồ hôi, không bay màu, không nhão xù.

Đối với hàng Uniqlo giả sẽ có đường may sơ sài, đường chỉ lên xuống, không có các chi tiết nhỏ, thường có lỗi. Chất liệu mặc bí, khó chịu. Nhanh mất form, quan trọng là hiệu quả chống nắng không đảm bảo.

Quảng cáo

– Kiểm tra hàng Uniqlo thật giả bằng cách check mã code trên sản phẩm:

Một cách vô cùng đơn giản để biết được sản phẩm Uniqlo có chuản Auth hay không bạn có thể thực hiện cách check mã code đơn giản qua các bước sau:

Bước 1: Ghi nhớ đoạn code gồm 6 chữ số sau dấu “-” trên tem, mác sản phẩm.

Bước 2: Vào trang chủ

www.uniqlo.com/jp

Bước 3: Nhập đoạn code trên sảm phẩm, ví dụ là 158417 lên khung text tìm kiếm, sau đó bấm enter.

Quảng cáo

Bước 4: Xem kết quả tìm kiếm bên dưới.

Nếu hiển thị hình ảnh của sản phẩm thì là hàng chính hãng.

Nếu không có thì là hàng fake

– Nhận biết hàng Uniqlo thật giả qua giá trị sản phẩm:

Thông thường, hàng Uniqlo chính hãng sẽ có giá dao động từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ. Mức giá này thường không chênh lệch nhiều so với giá niêm yết của hãng trên sản phẩm.

Đối với hàng Uniqlo giả sẽ có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với mức giá niêm yết trên thị trường. Mức giá bán ra chỉ dao động từ 100.000 – 300.000 VNĐ.

Việc mua phải hàng giả là điều không tránh khỏi bởi Uniqlo là hãng thời gian nổi tiếng nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng do vậy có rất nhiều đối tượng xấu lợi dụng để chuộc lợi. Bạn cần hết sức thận trọng để tránh mua phải loại hàng giả, kém chất lượng.

Chuyên mục: Thông tin sản phẩm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button