Thông tin sản phẩm

Sữa Novalac của Úc dành cho trẻ sơ sinh Allergy Premium Infant Formula 800g-XUẤT XỨ ÚC

Sữa Novalac của Úc dành cho trẻ sơ sinh Allergy Premium Infant Formula 800g

Nội dung chính

Hiện

1 Sữa Novalac của Úc dành cho trẻ sơ sinh Allergy Premium Infant Formula 800g

1.1 Cảnh báo

1.2 THẬN TRỌNG

1.3 Thành phần

1.4 Hướng dẫn sử dụng

1.5 HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Novalac Allergy là một loại sữa bột cao cấp dành cho trẻ sơ sinh được pha chế đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh không thể dung nạp sữa công thức có chứa protein sữa bò hoặc với dị ứng protein sữa bò được xác nhận. Dị ứng Novalac có thể được sử dụng từ khi em bé của bạn được sinh ra. Nó chứa các chất dinh dưỡng và khoáng chất thiết yếu hàng ngày để nuôi dưỡng em bé của bạn.

Novalac Allergy đã được đặc chế với protein có nguồn gốc từ gạo. Nó có thể giúp giảm các triệu chứng liên quan đến dị ứng protein sữa bò. Thích hợp cho trẻ không dung nạp đường sữa *. Được thiết kế cho bé từ sơ sinh đến 12 tháng tuổi. Novalac Allergy phù hợp để sử dụng hàng ngày. Trẻ trên 6 tháng tuổi nên được cung cấp thức ăn đặc ngoài sữa bột.

Novalac Dị ứng có sẵn mà không cần toa. Nó chỉ nên được sử dụng dưới sự giám sát y tế. Luôn luôn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc nhân viên y tế nếu bạn nghi ngờ bé có thể bị dị ứng protein sữa bò.

Đây là dòng sữa được chính công ty chủ sơ hữu Elevit tạo ra
* Lactose <0,00135 g / 100mL, galactose <0,00135 g / 100mL
– Dị ứng Novalac đã được đặc chế cho những em bé không thể dung nạp sữa công thức có chứa protein sữa bò, hoặc với một dị ứng protein sữa bò được xác nhận.
– Giúp giảm các triệu chứng liên quan đến dị ứng protein sữa bò.
– Hương vị dễ chịu
– Thích hợp cho bé không dung nạp đường sữa.
– Novalac Allergy phù hợp để sử dụng hàng ngày.
– Từ các nhà sản xuất Elevit, các chuyên gia dinh dưỡng thai kỳ.
Kích thước: 800g

Bạn đang xem: Sữa Novalac của Úc dành cho trẻ sơ sinh Allergy Premium Infant Formula 800g-XUẤT XỨ ÚC

Cảnh báo

Thực hiện theo các hướng dẫn chính xác. Chuẩn bị chai và ấm trà theo hướng dẫn. Không thay đổi tỷ lệ bột trừ lời khuyên y tế. Chuẩn bị không đúng có thể làm cho em bé của bạn rất ốm.

Xem thêm: Giày tập đi cho bé trai bé gái 0-18 tháng TD34 đế mềm, quai thun co giãn dễ dàng tháo sỏ – Elly Kids

THẬN TRỌNG

Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh. Trước khi bạn quyết định sử dụng sản phẩm này, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc nhân viên y tế để được tư vấn.
Chứa: Cá

Xem thêm: Stream Louie Zong music

Thành phần

Glucose xi-rô, dầu thực vật (cọ, hạt cải dầu, hướng dương, dừa), protein gạo hydrolyzate, tinh bột ngô, chất nhũ hóa (lecithin hướng dương), tricalcium phosphate, monocalcium phosphate, canxi clorua, L-lysine, axit béo đa chuỗi dài nguồn dầu) và DHA (dầu cá), magiê sunfat, trisodium citrate, vitamin (A, B1, B12, B2, B6, C, D3, E, K1, biotin, axit folic, niacin, axit pantothenic), L-tryptophan L , muối natri inosine-5 ‘-monophosphate), inositol, kẽm sunfat, L-Carnitine, chất chống oxy hóa: chiết xuất giàu tocopherols, natri selenite, cupric sulphate, kali clorua, kali iodua, mangan sunfat, canxi citrat. Chứa: Cá

Xem thêm: Record Store Day 2019: Inside Daddy Kool’s new shop, plus more Tampa Bay parties

Hướng dẫn sử dụng

Luôn rửa tay trước khi chuẩn bị một chai. Mỗi chai nên được chuẩn bị riêng. Chỉ sử dụng muỗng đo được cung cấp. Đó là khuyến cáo rằng công thức được sử dụng ngay sau khi nó được chuẩn bị.

1. Rửa bình sữa, nắp, núm vú và bất kỳ dụng cụ nào được sử dụng và khử trùng chúng trong nước sôi.

2. Đun sôi nước uống trong 5 phút và để nguội đến 40 ° C. Đổ lượng nước cần thiết (xem Hướng dẫn cho ăn) vào chai.

3. Đo chính xác số lượng công thức (xem Hướng dẫn cho ăn) vào chai bằng muỗng được cung cấp. Luôn luôn sử dụng một muỗng nước (4,5g) cho mỗi 30mL nước.

4. Đậy nắp chai và lắc trong ít nhất 30 giây cho đến khi bột tan hoàn toàn. Để nguội đến nhiệt độ ấm (37 ° C) mà không cần lắc lại. Kiểm tra nhiệt độ trên cổ tay của bạn trước khi cho ăn.

Công thức nên được tiêu thụ trong vòng một giờ chuẩn bị. Bất kỳ công thức còn lại sau khi cho ăn nên được loại bỏ.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Lưu trữ ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng. Sử dụng trong vòng 3 tuần kể từ khi mở. Không sử dụng sau ngày ‘Sử dụng theo’, nằm trên đế của hộp.

Chuyên mục: Thông tin sản phẩm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
444 liveapp 444 live444 live app