Thông tin sản phẩm

Nhan sắc Hoa hậu Lý Thu Thảo những năm 1990-Ngôi sao

nhan-sac-hoa-hau-ly-thu-thao-nhung-nam-1990

Sau loạt ảnh xưa của các mỹ nhân trong lĩnh vực điện ảnh, nhiếp ảnh gia Đoàn Minh Tuấn lần đầu công bố trọn bộ ảnh anh chụp Hoa hậu Lý Thu Thảo vào thập niên 90. Đây là Hoa hậu được anh đánh giá cao về nhan sắc và nhân cách. 

nhan-sac-hoa-hau-ly-thu-thao-nhung-nam-1990-1

Lý Thu Thảo đăng quang Hoa hậu TP HCM năm 1989. Cuộc thi do Thành đoàn TP HCM tổ chức lần đầu vào năm này, đến tận 25 năm sau, vào năm 2014 mới tái tổ chức với tên gọi ‘Người đẹp TP HCM’. Vì vậy, Lý Thu Thảo là người đẹp duy nhất được trao tặng danh hiệu Hoa hậu của Sài Gòn.

nhan-sac-hoa-hau-ly-thu-thao-nhung-nam-1990-2

Sau khi đăng quang Hoa hậu, nhan sắc của Lý Thu Thảo được nhiều người yêu thích và báo đài cũng rất quan tâm nên cô nhanh chóng nổi tiếng. Từng có thời cái tên Lý Thu Thảo được các nhiếp ảnh và đạo diễn rất săn đón.

nhan-sac-hoa-hau-ly-thu-thao-nhung-nam-1990-3

Đạo diễn Đoàn Minh Tuấn tiết lộ, có thể gọi Lý Thu Thảo là một ngôi sao sáng thời bấy giờ. Tuy là Hoa hậu nhưng tên cô rất hot, ngang ngửa với các ngôi sao điện ảnh như Diễm Hương, Việt Trinh, Thu Hà… Mỗi khi Lý Thu Thảo xuất hiện, thần thái và phong cách của cô có thể lấn át bất kỳ người đẹp nào. Đặc biệt, mỗi khi Lý Thu Thảo sải bước trên sàn diễn thời trang, cô luôn biết cách để tỏa sáng nhất.

Điều thú vị là vào năm 1991, bố mẹ của Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo quyết định đặt tên cô theo tên Lý Thu Thảo vì rất hâm mộ người đẹp này.

nhan-sac-hoa-hau-ly-thu-thao-nhung-nam-1990-4

‘Từ khi có sự xuất hiện của các Hoa hậu đến nay, tôi nghĩ rằng chỉ có Lý Thu Thảo đạt được sự tỏa sáng nhất của danh hiệu này’, Đoàn Minh Tuấn nhận định.

nhan-sac-hoa-hau-ly-thu-thao-nhung-nam-1990-5

Có vẻ đẹp sắc sảo nhưng ngoài đời Lý Thu Thảo là cô gái ít nói, tính cách nhẹ nhàng, tình cảm và luôn quan tâm đến mọi người.

nhan-sac-hoa-hau-ly-thu-thao-nhung-nam-1990-6
nhan-sac-hoa-hau-ly-thu-thao-nhung-nam-1990-7

Mỗi buổi chụp hình của Lý Thu Thảo thường bắt đầu từ sáng sớm và kết thúc khi nắng chiều đã tắt. Thế nhưng, dù mệt mỏi cỡ nào Lý Thu Thảo vẫn luôn tươi cười, chịu khó tạo dáng theo yêu cầu của nhiếp ảnh mà không bao giờ than mệt hay xuống tinh thần. 

nhan-sac-hoa-hau-ly-thu-thao-nhung-nam-1990-8
nhan-sac-hoa-hau-ly-thu-thao-nhung-nam-1990-9

Hoa hậu Lý Thu Thảo không chỉ nổi bật trong lĩnh vực thời trang, còn lấn sân và thành công với điện ảnh. Cô từng tham gia khá nhiều phim thị trường, nhưng được nhớ đến nhiều nhất là phim ‘Sau những giấc mơ hồng’ đóng cùng tài tử Lý Hùng. Khi đang ở đỉnh cao, Lý Thu Thảo bất ngờ giã từ làng giải trí vào năm 1999 trước sức ép của nhiều tin đồn. 

nhan-sac-hoa-hau-ly-thu-thao-nhung-nam-1990-10

Trong suốt 15 năm, Lý Thu Thảo hoàn toàn im ắng, hài lòng với cuộc sống ở nước ngoài cùng chồng và con trai. Năm 2014,

chị bất ngờ về Việt Nam

để chấm thi và trao lại vương miện cho tân Người đẹp TP HCM. Ở độ tuổi xấp xỉ 50, Lý Thu Thảo vẫn còn rất trẻ trung. 

nhan-sac-hoa-hau-ly-thu-thao-nhung-nam-1990-11

Nhiếp ảnh – đạo diễn Đoàn Minh Tuấn chụp ảnh kỷ niệm cùng Lý Thu Thảo trong một buổi đi chụp. Anh chia sẻ, Lý Thu Thảo luôn dành cho anh sự ưu ái, nên anh luôn luôn khắc ghi trong lòng để tỏ lòng cảm ơn cô.

>> Xem tiếp:

Nhan sắc Hoa hậu Lý Thu Thảo những năm 90

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Đoàn Minh Tuấn

Chuyên mục: Thông tin sản phẩm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
444 liveapp 444 live444 live app