Thông tin sản phẩm

Mã giảm giá Shopee, Khuyến mãi Shopee, cập nhật tháng 6/2021

Chuyên trang tổng hợp hàng nghìn Mã Giảm Giá Shopee, voucher shopee mới nhất, còn hạn sử dụng, cập nhật liên tục. Để đăng ký nhận mã giảm giá hãy

Click vào đây

và nhắn tin cho chúng tôi, hoặc theo dõi

Page Kho Mã Giảm Giá

để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Còn bây giờ, bạn hãy click vào từng ngành hàng để chọn mã giảm giá phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Mã FreeShip Shopee

Mã Shopee Hot

Đồng Hồ

Thời trang – Phụ Kiện

Thể thao – Dã ngoại

Sách – VPP

Ô tô – Xe máy – Xe đạp

Nhà cửa – Đời sống

Bách hóa online

Điện tử – Điện gia dụng

Điện thoại – Phụ kiện

Máy tính – Thiết bị IT

Máy ảnh – Máy quay phim

Mẹ và Bé

Sức khỏe – Sắc đẹp

Hàng quốc tế

MÃ FREESHIP SHOPEE

Tổng hợp các Mã FreeShip Shopee (Cập nhật mới liên tục)

FreeShip Shopee

Tổng hợp các Mã FreeShip Shopee (Cập nhật mới liên tục)

Hiệu lực: 552 ngày

Nhận Ưu Đãi

NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

Mã FreeShip Shopee phát hành hôm nay

FreeShip

Mã FreeShip Shopee phát hành hôm nay

Hiệu lực: 552 ngày

Nhận Ưu Đãi

NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

Mã FreeShip Shopee Khi thanh toán Ví Shopee Pay (AirPay cũ)

FreeShip Ví Shopee Pay

Mã FreeShip Shopee Khi thanh toán Ví Shopee Pay (AirPay cũ)

Hiệu lực: 552 ngày

Nhận Ưu Đãi

NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

Tổng hợp mã FreeShip Xtra Shopee

FreeShip Xtra

Tổng hợp mã FreeShip Xtra Shopee

Hiệu lực: 552 ngày

Nhận Ưu Đãi

NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

Xem tiếp

MÃ GIẢM GIÁ SHOPEE HOT

Mã giảm giá Shopee Giảm ₫40k Đơn Tối Thiểu ₫0 – Áp dụng thanh toán bằng ShopeePay

Giảm 40K

Mã giảm giá Shopee Giảm ₫40k Đơn Tối Thiểu ₫0 – Áp dụng thanh toán bằng ShopeePay

Hiệu lực: 3 ngày

Nhận Ưu Đãi

NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

Mã giảm giá Shopee giảm tối đa 20K cho đơn từ 50K – Áp dụng cho khách hàng mới

Giảm 20K

Mã giảm giá Shopee giảm tối đa 20K cho đơn từ 50K – Áp dụng cho khách hàng mới

Hiệu lực: 3 ngày

Nhận Ưu Đãi

NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

Giảm ₫100k Đơn Tối Thiểu ₫0 – Thanh toán bằng Shopee Pay

Giảm 100K

Giảm ₫100k Đơn Tối Thiểu ₫0 – Thanh toán bằng Shopee Pay

Hiệu lực: 4 ngày

Nhận Ưu Đãi

NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

Tổng hợp các Mã giảm giá Shopee (Cập nhật mới liên tục)

Mã Giảm Giá

Tổng hợp các Mã giảm giá Shopee (Cập nhật mới liên tục)

Hiệu lực: 552 ngày

Nhận Ưu Đãi

NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

Mã hoàn xu Shopee mỗi ngày

Hoàn Xu

Mã hoàn xu Shopee mỗi ngày

Hiệu lực: 552 ngày

Nhận Ưu Đãi

NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

Xem tiếp

Shopee là gì?

Shopee.vn

  do Forrest Li (Li Xiaodong) – một doanh nhân trẻ người Singapore gốc Trung Quốc sáng lập. Được thành lập năm 2009, Shopee nhanh chóng trở thành sàn TMĐT lớn ở Đông Nam Á. Shopee Việt Nam chính thức ra mắt công chúng vào ngày 8 tháng 8 năm 2016. Mô hình hoạt động của sàn này cũng giống như các sàn thương mai điện tử khác. Nói một cách dễ hiểu thì nó hoạt động như một chợ online.

Tại đây, ai cũng có thể đăng bán và mua hàng trên shopee miễn là bạn đáp ứng một số các tiêu chí do họ đưa ra. Hàng hóa tại đây rất đa dạng và phong phú. Từ sản phẩm cao cấp với giá trị rất cao đến các sản phẩm bình dân giá rẻ. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm online thì bạn không nên bỏ qua sàn TMĐT này.

Bạn có thể

click vào đây

để bắt đầu mua hàng hóa, sản phẩm nhé!

Shopee mall là gì?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cao cấp ngày càng tăng. Xuất phát từ thực tế đó, Shopee đã thành lập ra một khu riêng biệt gọi là Mall. Khu vực này chuyên bán hàng, sản phẩm chính hãng. Mua hàng tại shopee mall bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Chính sách bảo vệ người tiêu dùng tại đây được thực hiện tốt hơn, cụ thể:

– Chính sách 7 ngày trả hàng/hoàn tiền: Bạn mua hàng hóa, sản phẩm tại Shopee mall được trả hàng/hoàn tiền trong thời gian đến 7 ngày.

– Chính sách đảm bảo hàng hóa chích hãng: 100% hàng hóa trên shopee mall là chính hãng. Nếu khách hàng phát hiện hàng giả, shopee sẽ hoàn lại 100% giá trị sản phẩm.

Mua hàng tại shopee có những ưu khuyến điểm gì?

Xem thêm: Có nên mua hàng trên Shopee-Top 4 kinh nghiệm mua sắm online giá rẻ-khuyenmaiviet.vn

Ưu điểm

 • Hàng hóa phong phú, đa dạng, gần như cái gì cũng có trên shopee
 • Rất nhiều khuyến mãi, giảm giá
 • Giá bán rẻ hơn thị trường khá nhiều
 • Giao hàng nhìn chung là chấp nhận được, tuy chưa nhanh, nhưng như thế là ok rồi.

Khuyết điểm

 • Nhiều shop bán hàng chưa được chất lượng lắm

Tại sao hàng Shopee rẻ?

Thực tế thì mình mua hàng online khá nhiều, nhưng chưa thấy ở đâu lại rẻ như ở Shopee. Bán hàng trên shopee thời gian đầu còn dễ, bây giờ cạnh tranh về giá kinh khủng khiếp. Các shop đua nhau hạ giá để lấy thị phần, lấy khách, thành ra khách hại được hưởng hợp. Mình đã mua được khá nhiều hàng chính hãng giá rẻ hơn cả ngoài thị trường.

Có lẽ do người bán không mất tiền thuê mặt bằng nên chi phí đầu vào thấp, cạnh tranh về giá đang khốc liệt, chính vì thế nên giá càng ngày càng được hạ xuống kịch sàn.

Shopee có lừa đảo không?

Shopee là một công ty đa quốc gia, họ làm ăn nghiêm túc, không bao giờ có chuyện lừa đảo, nếu có là do các shop mà thôi. Tuy nhiên, hiện nay Shopee ra nhiều chính sách đối với các shop như sao quả tạ, chấm điểm và chọn shop uy tín… Tất cả những chính sách này đều công khai, khách hàng khi mua hàng có thể kiểm tra kỹ các shop để tránh tình trạng bị lừa đảo.

Với tốc độ phát triển về công nghệ như hiện nay, khi mà trí tuệ nhân tạo đang rất thịnh hành, mình nghĩ shopee sẽ sớm loại bỏ các shop làm ăn chụp giật thôi. Tất nhiên, không thể không có những shop kém uy tín, lừa đảo, bạn cần phải rất cẩn thận, tìm hiểu kỹ về sản phầm và nhà bán hàng trước khi quyết định mua hàng tại Shopee.

Mã giảm giá shopee là gì?

Mã giảm giá shopee hay con gọi là mã khuyến mãi shopee, mã shopee coupon, voucher… bao gồm một dãy ký tự và số liền nhau. Các gian hàng trên shopee thường có các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách mua hàng, một trong những hình thức khuyến mãi đó là cung cấp mã giảm giá cho một số mặt hàng nhất định, khi mua hàng chỉ cần nhập mã đó vào ô mã giảm là khách hàng được hưởng khuyến mãi từ nhà bán hàng. Để tìm mã shopee bạn nên thường xuyên truy cập vào

Kho Mã Giảm Giá

. Tại đây bạn có thể săn được rất nhiều mã mới và hot nhất được cập nhật liên tục 24/7.

Có những loại mã giảm giá Shopee nào?

– Mã FreeShip Shopee

Mã này do Shopee kết hợp với các bên vận chuyển phát hành không thường xuyên, thường vào ngày Sale của tháng (Ngày trùng tháng, ví dụ: 11/11, 12/12…). Trước những ngày này, Shopee thường phát hành mã FreeShip rất ngon áp dụng cho đơn từ 0 đồng.  Ngoài ra còn có mã FreeShip Extra, mã này cũng do Shopee phát hành, nhưng còn phụ thuộc vào shop có đăng ký dùng hay hay không nữa.

– Mã giảm giá Shopee theo ngành hàng

Shopee cũng hay phát hành các mã này, tức là giảm giá một tỷ lệ nhất định cho cả một ngành hàng (Ví dụ: Thời trang, Điện tử, điện thoại,…). Khi mua hàng thuộc ngành hàng nào thì bạn chọn ngành hàng đó để tìm mã giảm giá giá. Tại Kho Mã Giảm Giá, chúng mình có đủ các mã cho từng ngành hàng, bạn hãy chọn và mua sắm cho tiết kiệm nhé!

– Mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới (hay còn gọi là mã giảm giá shopee cho đơn hàng đầu tiên)

Mã này áp dụng cho khách hàng mới đăng ký tài khoản trên Shopee và mua đơn hàng đầu tiên. Đây là mã giảm giá đươc những người mới săn đón nhiều nhất, vì mã này thường có những ưu đãi cao và hấp dẫn.

– Mã giảm giá Shopee của các nhà bán hàng

Các mã này do các shop phát hành và thường được đặt ngay trên đầu trang chủ của Shop. Vì vậy, khi mua hàng tại Shop nào, thì bạn hãy chú ý xem shop có mã không nhé, nếu có thì lưu về ví voucher sử dụng khi mua hàng.

Cách lấy mã giảm giá shopee

Để săn mã giảm giá, mã khuyến mãi shopee giúp bạn mua sắm hàng hóa giá rẻ, có nhiều cách để tìm và lấy mã shopee, cụ thể:

Xem thêm: Mã giảm giá, Voucher Shopee mới nhất tháng 6/2021

Tìm mã giảm giá shopee trên website hoặc ứng dụng điện thoại của shopee

Bạn có thể tìm voucher shopee bằng cách truy cập vào shopee.vn, ngay tại trang chủ sẽ có các banner quảng cáo cung cấp mã giảm giá, hoặc vào trực tiếp các gian hàng bạn cũng có thể lấy được mã giảm giá. Tuy nhiên, việc tìm kiếm như này rất mất thời gian, không tập trung, mã giảm giá thường nằm nhỏ lẻ ở nhiều nơi, nhiều gian hàng ko cung cấp mã giảm giá ở banner mà bạn phải vào trực tiếp sản phẩm được giảm giá mới lấy được mã giảm giá.

Tìm mã giảm giá shopee trên facebook

Hiện nay có khá nhiều Group hoặc Fanpage thậm chí cả các facebook cá nhân cung cấp mã giảm giá, bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm của facebook để tìm. Tuy nhiên, để sở hữu mã giảm giá ở đó đôi khi bạn phải trả phí. Hơn nữa, việc tìm kiếm mã khuyến mãi shopee trên facebook cũng rất khó khăn, mã giảm giá được nằm lung tung khắp nơi, chẳng khác nào tìm kim đáy biển, đôi lúc tìm được mã ưng ý thì lại hết hạn sử dụng, thậm chí có thể bạn còn bị lừa vì mua phải những mã giảm giá không có thật.

Tìm kiếm trên các trang web chuyên cung cấp mã giảm giá

Do nhu cầu về mã giảm giá để mua hàng giá rẻ rất nhiều, hiện nay có nhiều trang web lập ra để cung cấp mã khuyến mãi, mã giảm giá. Có những trang uy tín, nhưng cũng có những trang không uy tín, cung cấp mã không chính xác, hoặc mã hết hạn làm mất thời gian của người tiêu dùng.

Kho Mã Giảm Giá chấm com là một kênh thông tin tổng hợp về mã khuyến mãi, mã giảm giá mới nhất của hầu hết các sàn thương mại điện tử như Lazada, Sendo, Shopee,… và các trang bán hàng online như

FPT Shop

,

Nguyễn Kim

,…

Kho mã giảm giá chấm com có hàng ngàn mã giảm giá, chúng tôi có  đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp miệt mài tìm kiếm ngày đêm ở mọi ngóc ngách của shopee và các sàn thương mại điện tử. Chúng tôi có các mối liên hệ đặc biệt với shopee để nhận được những mã khuyến mãi shopee mới nhất mà không ở đâu có.

Để thuận tiện cho việc tìm kiếm mã giảm giá mỗi khi mua hàng, bạn nên lưu trang web

Kho Mã Giảm Giá

chấm com vào máy tính hoặc điện thoại của bạn nhé!

Sử dụng mã giảm giá shopee như thế nào?

Tìm được mã rồi mà bạn vẫn chưa biết sử dụng như thế nào, đơn giản thôi, mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng MGG shopee trên cả giao diện máy tính và giao diện điện thoại nhé!

Sử dụng MGG shopee trên máy tính

– Bước 1. Sau khi bạn đã chọn được sản phẩm cần mua, bạn click chuột vào nút “Thêm vào giỏ hàng” và chuyển sang bước 2. Nếu bạn chỉ mua 1 sản phẩm thì click vào nút “Mua ngay” và chuyển sang bước 3

hướng dẫn sử dụng voucher

hướng dẫn sử dụng voucher

– Bước 2. Bạn click chuột vào biểu tượng giỏ hàng để vào giỏ hàng.

cách săn mã giảm giá

cách săn mã giảm giá

– Bước 3. Sau khi đã vào giỏ hàng, bạn click vào “Mã giảm giá”

hướng dẫn sử dụng mã giảm giá

hướng dẫn sử dụng mã giảm giá

– Bước 4. Bạn nhập mã vào ô “Mã giảm giá”, sau đó click chuột vào nút “Áp dụng”. Đôi lúc hệ thống sẽ báo mã giảm giá không dùng được. Bạn đừng lo, có thể do đường truyền internet hoặc do một lý do kỹ thuật nào đó. Bạn hãy kiên trì thử lại các lần tiếp theo đến khi được thì thôi.

săn mã shopee như nào

săn mã shopee như nào

– Bước 5. Sau khi nhập mã giảm giá thành công, hệ thống sẽ chuyển sang giao diện cuối cùng. Bạn click chuột vào nút “Mua hàng” để hoàn thành việc đặt hàng.

shopee khuyến mãi

shopee khuyến mãi

Sử dụng

mã shopee

trên điện thoại

– Bước 1. Bạn click vào biểu tượng giỏ hàng để đặt hàng. Nếu bạn mua 1 mặt hàng duy nhất thì click vào nút “Mua ngay” để sang bước thứ 3.

mã khuyến mãi

mã khuyến mãi

– Bước 2. Bạn click vào ô “Mã giảm giá” để nhập mã giảm giá

voucher

voucher

– Bước 3. Nhập mã giảm giả vào ô “Mã giảm giá” và click nút “Áp dụng”

code giảm giá

code giảm giá

– Bước 4. Bạn click nút “Mua hàng” để hoàn thành việc đặt hàng.

mã giảm giá shopee hôm naymã giảm giá shopee hôm nay 

Như vậy là mình đã hướng dẫn bạn cách sử dụng MGG shopee rồi nhé!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm

Kho Mã Giảm Giá

. Chúc bạn có những phút giây mua sắm vui vẻ, tiết kiệm và hiệu quả.

>> Ngoài chuyên trang này, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều

mã giảm giá Tiki.

Nếu bạn cũng hay mua sắm trên Tiki thì hãy ghé xem thử nhé!

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Cancel reply

   Chuyên mục: Thông tin sản phẩm

   Related Articles

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Back to top button
   444 liveapp 444 live444 live app