Thông tin sản phẩm

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động và cách sử dụng định vị GPS cho xe máy

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động và cách sử dụng định vị GPS cho xe máy

Bạn là một tín đồ của thiết bị công nghệ dành cho xe máy và ô tô. Do đó, bạn muốn sử dụng những thiết bị tốt nhất để phục vụ cho cuộc sống của mình. Trong đó, định vị GPS cho xe máy là một thiết bị thông minh đang được nhiều người sử dụng. Nhưng hiện nay, nhiều người lại chưa có được những sự hiểu biết chính xác về nó. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này. 

Bạn đang xem: Cấu tạo, nguyên lý hoạt động và cách sử dụng định vị GPS cho xe máy

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của định vị GPS xe máy

Một thiết bị định vị GPS tiêu chuẩn thường bao gồm:

  • Modul GPS: Dùng để thu phát tín hiệu từ vệ tinh. 
  • Server lưu trữ: Mỗi hệ thống định vị đều có máy chủ riêng của nó. Máy chủ là trung tâm lưu trữ thông tin mà máy định vị vệ tinh thu thập được. Các dữ liệu được lưu trữ phục vụ mục đích truy xuất và có thể xem lại.
  • Phần mềm định vị giám sát: Đây là giao diện định vị giám sát của người dùng. Tại màn hình giám sát bạn có thể quan sát trực quan vị trí của đối tượng trên Google Maps.

Định vị GPS cho xe máy

Định vị GPS cho xe máy

Sơ đồ hoạt động của định vị GPS

Thiết bị định vị GPS hoạt động dựa trên việc tính toán vị trí đối tượng. Máy định vị sẽ thu nhận tín hiệu từ ít nhất 3 vệ tinh GPS. Những tín hiệu này được xử lý và tính toán để đưa ra vị trí quy chiếu trên Google Maps. Máy thu GPS sẽ tìm ra khoảng sai lệch giữa thời gian nhận và phát ra tín hiệu từ vệ tinh. Khoảng cách tới 3 vệ tinh sẽ giúp tính được vị trí theo kinh độ vĩ độ của thiết bị GPS. Từ sự thay đổi vị trí, hệ thống sẽ tính toán được tốc độ, hướng di chuyển, quãng đường đi… của xe.

Tìm hiểu kỹ hơn về

định vị xe máy

trước khi chọn mua sản phẩm

Sử dụng định vị GPS cho xe máy có khó không? 

Nhiều người hiện đang khá lo lắng khi lựa chọn mua thiết bị này. Họ không biết sử dụng nó có đơn giản hay gặp nhiều khó khăn? Về câu hỏi này, chúng tôi xin khẳng định sử dụng

định vị cho xe máy

rất đơn giản. Bạn chỉ cần đấu nối với ắc quy của xe (loại định vị GPS có dây) hoặc có thể gắn lên bất kỳ vị trí nào trên xe (loại không dây).

Sau đó, bạn tải phần mềm quản lý trên Store hoặc CH Play về điện thoại hoặc máy tính. Bạn đăng nhập theo tài khoản được cung cấp là có thể sử dụng được ngay. Mọi thông tin về trạng thái, hoạt động, di chuyển của xe đều được định vị GPS chuyển về điện thoại của bạn. Có thể nói, sử dụng định vị GPS, bạn sẽ kiểm soát chiếc xe ngay trong lòng bàn tay của mình.

Tìm hiểu cách sử dụng

thiết bị định vị VT05S

với đa ứng dụng trên xe máy

Tìm mua định vị GPS cho xe máy ở đâu uy tín, chất lượng?

Hiện nay, công ty định vị mini Nam Hải đang được đông đảo khách hàng đánh giá cao nhờ vào uy tín và chất lượng sản phẩm đem lại. Các thiết bị định vị GPS cho xe máy, ô tô của Nam Hải đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Tất cả đều vượt qua các thủ tục kiểm tra của các cơ quan chức năng nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Định vị GPS cho xe máy

Định vị GPS cho xe máy

Định vị GPS Nam Hải sẽ khiến bạn hài lòng

Ngoài ra, giá bán ưu đãi, khuyến mãi nhiều, chính sách bảo hành kéo dài lên đến 2 năm. Đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cũng là một điểm cộng cho công ty Nam Hải. 

Tìm hiểu

địa chỉ bán thiết bị theo dõi xe máy

nhập khẩu 100% từ nước ngoài

Trên đây là những chia sẻ về thiết bị định vị cho xe máy để bạn đọc tham khảo. Nếu có nhu cầu mua và lắp đặt thiết bị có thể gọi ngay đến số 0978.994.252 của công ty Nam Hải. Nhân viên sẽ tư vấn chi tiết về thiết bị để bạn có thể sở hữu thiết bị định vị GPS chất lượng.

This entry was posted in

Định vị xe máy

and tagged

thiết bị định vị GPS

,

định vị gps chính xác nhất

,

định vị gps xe máy

.

Chuyên mục: Thông tin sản phẩm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
444 liveapp 444 live444 live app