Thông tin sản phẩm

Decal nước là gì? Những ứng dụng của decal nước

Trang chủ

»

Xe tải isuzu

» Decal nước là gì? Những ứng dụng của decal nước

Decal nước là gì? Những ứng dụng của decal nước

Lần đầu tiên được nghe đến decal nước chắc hẳn đã có nhiều người thảng thốt: decal nước là gì? Chúng được dùng cho mục đích gì? Và nếu bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời cho mình, thì hãy theo dõi bài này nhé!

Bạn đang xem: Decal nước là gì? Những ứng dụng của decal nước

Khái niệm decal nước

Decal nước hay còn được gọi là decal trượt nước là một loại decal đặc biệt có cấu tạo gồm 2 lớp chính: màng nước và lớp đế keo. Lớp màng nước chính là nơi để in hình ảnh, lớp này được dính chặt vào lớp đế bằng keo. Nếu bạn muốn tách 2 lớp này ra thì phải cho decal tiếp xúc với nước.

Decal nước

Ứng dụng của decal nước

Loại decal này có thể dán được trên mọi chất liệu. Ứng dụng bạn có thể dễ dàng thấy nhất của nó đó chính là trang trí cho các vật dụng như ly chén đĩa, mũ bảo hiểm, bình nước… Dựa vào công nghệ

in offset

hoặc in kỹ thuật số tiên tiến, các nội dung sẽ được in chuẩn xác lên decal và tiến hành dán lên vật phẩm, cho ra thành phẩm hoàn hảo nhất.

Decal nước được dùng để trang trí ly tách, bát đĩa…

Chính vì hiệu quả cao như thế nên loại decal này được rất nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn. Tuy nhiên, quá trình in decal trượt nước và gia công ấn phẩm đòi hỏi sự công phu và chuyên nghiệp cao, vậy nên không phải nhà in nào cũng có khả năng cho ra những thành phẩm làm hài lòng khách hàng.

Để có thể có được ấn phẩm decal nước chất lượng nhất, các bạn hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín lâu năm như nhà in Nhất Việt để được đảm bảo tuyệt đối. Hotline giải đáp và báo giá in decal nước 24/7: 0907 737 734

Thông tin khác: 

In PP là gì? Loại mực in pp hiệu quả nhất

 

Chuyên mục: Thông tin sản phẩm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button