Thông tin sản phẩm

3 Cách Nấu Rau Chân Vịt Giữ Được Nhiều Dinh Dưỡng Nhất!-HATRUNGDUNG.COM

3 Cách Nấu Rau Chân Vịt Giữ Được Nhiều Dinh Dưỡng Nhất!

Cách nấu rau chân vit đối với người Việt Nam có thể không quen thuộc. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần nên bỏ túi bí kíp này để bổ sung món rau này vào thực đơn hàng ngày cho gia đình. Bởi vì sao ư? Bởi vì loại rau này cực kỳ dinh dưỡng, thậm chí còn được coi như một vị thuốc để chữa rất nhiều bệnh. Khó có loại rau có nhiều tác dụng với sức khỏe như cải bó xôi: phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh như đái tháo đường, lở môi miệng, bệnh trĩ…

Hôm nay Quán Xưa sẽ giới thiệu cho các bạn 3 cách nấu rau chân vịt chuẩn nhất mà giữ lại được tối đa các chất dinh dưỡng có trong loại thực phẩm này. Hơn hết, đây cũng là 3 cách làm khiến món rau chân vịt ngon nhất, ăn là mê tít. Cùng khám phá nhé!

Bạn đang xem: 3 Cách Nấu Rau Chân Vịt Giữ Được Nhiều Dinh Dưỡng Nhất!-HATRUNGDUNG.COM

Cách nấu rau chân vịt xào tỏi

Chỉ cần chuẩn bị 1 bó rau chân vịt và vài nhánh tỏi khô: Chiên tỏi ngả vàng, dậy mùi thơm, trút rau đảo nhẹ với lửa to khi vừa chín tới có thể cho ngay ra đĩa và ăn nóng.

Món ăn đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại vô cùng bổ dưỡng này sẽ giúp cả gia đình có bữa cơm đầy đủ dinh dưỡng.

Cách nấu rau chân vịt nấu canh thịt bằm

Nguyên liệu chuẩn bị không quá cầu kỳ bao gồm: 1 bó rau chân vịt, 2 lạng thịt băm, 3 – 4 quả nấm khô hoặc tươi.

Với công thức chế biến không quá cầu kỳ: Cho nước lọc một lượng vừa ăn vào nồi đun sôi, bỏ thịt bằm nấu chín, tiếp đó bỏ nấm và rau chân vịt trộn đều khoảng 5 phút có thể tắt bếp và cả nhà cùng thưởng thức món canh nóng hổi.

Cách nấu rau chân vịt làm sinh tố kết hợp cùng chuối chín

Bữa sáng được bổ sung 1 cốc sinh tố rau chân vịt giúp cơ thể đầy đủ dưỡng chất cho cả ngày hoạt động.

Đầu tiên hãy chuẩn bị 1 bó rau chân vịt, 1 hộp sữa chua, 1 quả chuối chín cùng 1gram sữa tươi hoặc sữa đặc.

Tất cả các nguyên liệu trên rửa sạch, xay nhuyễn trong máy xay sinh tố, bạn đã có 1 cốc nước uống hấp dẫn.

Vậy là Quán Xưa đã chia sẻ xong 3 cách nấu rau chân vịt chuẩn nhất rồi đó. Không quá khó đúng không nào? Đây đều là những cách dễ làm nhất,, ngon nhất và giữ lại nhiều dinh dưỡng nhất. Cả gia đình chắc chắn sẽ rất thích thú nếu trên mâm cơm thỉnh thoảng lại xuất hiện món ăn này đó. Vị ngọt, tính mát của rau chân vịt sẽ làm cho mọi người khó lòng mà từ chối nó cho xem.

Rau chân vịt từ lâu đã trở thành món ăn không thể thiếu trong thực đơn hằng ngày của nhiều gia đình Việt. Lý do là vì rất hiếm loại rau của quả nào có thể có nhiều dưỡng chất để thay thế món ăn siêu dinh dưỡng này. Nếu bạn yêu thích loại rau này, đừng quên 3 cách nấu rau chân vịt Quán Xưa vừa chia sẻ nhé. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Tagged

cách nấu rau chân vịt

Author:

Hà Trung Dũng

Chuyên mục: Thông tin sản phẩm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button