Thông tin sản phẩm

Các bước để dán decal kính

Bạn đang xem: Các bước để dán decal kính

Các bước để dán decal kính

  07/07/2017

Có khi nào bạn bắt gặp một khu văn phòng, khu mua sắm hiện đại, mà phần cửa kính được trang trí bởi các tấm decal dán kính với các họa tiết bắt mắt, hay đơn giản là vách ngăn bằng kính được làm mờ với logo công ty, các vạch, sọc đa dạng.
Bạn cũng muốn tự trang trí cho ngôi nhà hay cửa hàng của mình với hình thức làm đẹp này.

Công ty quảng cáo trẻ Phương Đông

  thân gửi đến bạn cách dán decal kính tại nhà, hãy cùng thực hiện nhé:

Bước 1: Làm sạch bề mặt kính cần dán
Bước chuẩn bị này vô cùng quan trọng, lau kính càng sạch thì dán càng đẹp. Tránh dùng khăn bông lau vì dễ để lại lớp bụi vải
Đo khoảng cách cần dán để đảm bảo canh đúng diện tích cần dán, tránh thiếu hoặc thừa
Bước 2: Chuẩn bị decal và dán
Pha hỗn hợp gồm nước và chất tạo bọt như xà bông hoặc nước rửa chén, sở dĩ dùng chất tạo bọt là để tạo độ trơn, dễ dịch chuyển miếng dán khi cần điều chỉnh vị trí.
Đổ hỗn hợp nước trên vào bình xịt (bình tưới cây hoặc chai nước lau kiếng) xịt ướt toàn bộ bề mặt kính cần dán. Nếu kính bị khô thì dán sẽ xấu
Bóc decal ra khỏi lớp giấy, chú ý không để bị dính vào nhau, vừa bóc vừa xịt hỗn hợp lên mặt có keo dính
Đặt decal vào chỗ kính cần dán sao cho cân đối, cân chỉnh cho thật chính xác trước khi dán
Thực hiện nhanh chóng tránh để keo và lớp nước trên kính khô
Bước 3: Loại bỏ lớp bọt
Dùng cây lau kiếng hoặc vật gì thật phẳng như mép thước nhựa cứng hoặc card vuốt đều lên bề mặt decal vài lần sao cho gạt hết bọt nước và bọt khí ra khỏi miếng dán.
Bước 4: Điều chỉnh sau khi dán
Trong trường hợp miếng dán decal lớn hơn bề mặt kính cần dán, sử dụng dao rọc giấy, thước kẻ, cắt mép của miếng dán decal sát với mép kính, tránh để dài hơn mép kính, sẽ bị bong tróc, bám bụi bẩn.
Cần thực hiện lần lượt thật kỹ và đúng các bước, vì nếu làm sai, việc bóc lớp decal ra sẽ làm bẩn tấm kính (do lớp keo này có tính bám dính rất cao) và làm hỏng decal.
Thành phẩm: Decal được dán đúng và đẹp khi không bị nổi bọt khí và không bị lệch.
inbat.com.vn chúc bạn thưc hiện thành công!
Hiện tại chúng tôi cung cấp các loại in decal dán kính, decal phản quang, decal mờ, decal mờ vân, decal nghệ thuật các loại hoặc nếu bạn đã có mẫu thiết kế riêng chúng tôi sẽ hỗ trợ việc in ấn với chi phí hợp lý nhất.
Sau khi đã lựa chọn được loại hình in phù hợp, đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ phác thảo bản in mẫu, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng một cách nhanh và đẹp mắt nhất.
Với mẫu thiết kế đã hoàn thành, hệ thống nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành in trên các máy

 in công ngệ cao

. Những máy in kỹ thuật số này đã được chúng tôi nghiêm túc đầu tư, đây là cơ sở cho phương châm hoạt động của chúng tôi, luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới nhất từ những máy móc, kỹ thuật tiên tiến nhất.

Image Properties


Vì vậy, hãy truy cập ngay vào website:

phuongdongtre.com.vn

 hôm nay và đặt hàng dịch vụ in với mức giá rẻ nhất. Hãy đến trực tiếp với công ty hoặc gọi cho chúng tôi qua số điện thoại hotline để được tư vấn.

Bình luận

Chuyên mục: Thông tin sản phẩm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button