Thông tin sản phẩm

Chang An Motor-Tổng quan công ty

Bạn đang xem: Chang An Motor-Tổng quan công ty

Tổng quan công ty

Chairman Mr. Chang Zhang Xingjin
Trên trang web chính thức của Công ty TNHH kỹ thuật điện Trường An Đài Loan (Taiwan Chang An Electric Co., Ltd), chúng tôi cung cấp dữ liệu kỹ thuật cho ngành công nghiệp tự động hóa động cơ ở nhiều ngôn ngữ được sử dụng tại hơn 70 quốc gia, bao gồm tiếng Hoa phồn thể, tiếng Hoa giản thể, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, v.v…

Thành lập năm 1974, Công ty TNHH kỹ thuật điện Trường An Đài Loan đã hoạt động trong ngành công nghiệp ô tô gần 40 năm. Sinh năm 1936, nhà sáng lập Công ty TNHH kỹ thuật điện Trường An Đài Loan luôn theo đuổi chân lý, sự hoàn hảo và vẻ đẹp cuộc sống bằng cách điều hành doanh nghiệp với một trái tim yêu thương và bảo vệ môi trường; cũng như áp dụng tiêu chuẩn RoHS mà Liên minh Châu Âu (EU) đã thiết lập nhằm gánh vác trách nhiệm thúc đẩy nền văn minh nhân loại. Do đó, mỗi và mọi người chủ doanh nghiệp chúng ta phải có trách nhiệm đóng góp sức mình để bảo vệ môi trường thế giới, và “dừng sản xuất sản phẩm có hại” chính là lời kêu gọi cho tất cả chúng ta.

Ở đâu có điện áp, ở đó có động cơ chạy pha của Công ty TNHH kỹ thuật điện Trường An Đài Loan. Mỗi động cơ từ Công ty TNHH kỹ thuật điện Trường An Đài Loan đều có thời hạn sử dụng trung bình 10 năm. Đó là vì động cơ của chúng tôi là động cơ xoay chiều không chổi than, sử dụng một nam châm bán vĩnh cửu để phát điện xoay về phía trước và ngược lại từng bước. Tốc độ xoay được kiểm soát bởi bộ chỉnh tần số tương tự động cơ servo. Với độ chính xác đến 1/1.000, đây là thiết bị nhạy cho cả chuyển động quay tới và quay lui, thích hợp để ổn định điện áp trong quy trình tự động hóa công nghiệp. Đó là niềm tự hào của Đài Loan. Đảm bảo chất lượng ISO9001 đầu tiên trên thế giới ở bốn hạng mục.

Đảm bảo chất lượng ISO9001 đầu tiên trên thế giới ở bốn hạng mục

  1. 30 ngày dùng thử miễn phí: Chỉ thanh toán sau khi sản phẩm đáp ứng yêu cầu của bạn (thay vì đầu tư vốn, đảm bảo chất lượng sẽ đảm bảo an toàn nguồn đầu tư của bạn.)
  2. Bảo hành 5 năm kèm theo bồi thường thiệt hại: Chỉ bảo hành cho mục đích sử dụng truyền động gián tiếp (bảo hành đối với các lỗi ngoại trừ hao mòn, tỷ lệ lỗi ở mức 1/10.000).
  3. Trả lại hàng nếu giá bán mắc hơn 5% so với đối thủ: So với sản phẩm, tài liệu, động cơ và thiết bị thực tế có cùng chất lượng so với đối thủ cạnh tranh. Có thể trả lại đợt hàng động cơ mới được giao sau cùng.
  4. Chấp nhận và giao hàng: An toàn khi sử dụng động cơ 110V với nguồn điện 220V trong 60 phút. Đạt giải thưởng về động cơ thổi (chất lượng vượt trội theo tiêu chuẩn ISO).

Cấu trúc công nghiệp điện: Từ cấu trúc an toàn điện và vật liệu, chúng tôi đưa ra bốn chế độ bảo hành trong hơn 40 năm qua. Sản phẩm của chúng tôi được phân phối trên toàn thế giới. Mỗi sản phẩm đều có thời hạn sử dụng trung bình hơn 10 năm.

Động cơ của Công ty TNHH kỹ thuật điện Trường An Đài Loan được sử dụng tại các trung tâm công nghiệp trên toàn thế giới. Cấu trúc công nghiệp điện: “Sản phẩm xoay có rất nhiều sự cố. Tôi đã nghiên cứu nó trong nhiều thập kỷ.” Với kinh nghiệm trong hơn bốn thập kỷ, Công ty TNHH kỹ thuật điện Trường An Đài Loan biết rõ phải làm thế nào để đảm bảo động cơ hoạt động trong hơn 10 năm (trừ trường hợp hao mòn) mà không bị hỏng về cấu trúc, vật liệu và công nghệ phù hợp. Cống hiến đó là niềm tự hào của Đài Loan trong dòng sản phẩm cao cấp trên thế giới.

Quyền sở hữu trí tuệ này đã được cấp bằng sáng chế theo Quy định cấp bằng sáng chế Đài Loan 193111, Quy định cấp bằng sáng chế Trung Quốc 433019 và Quy định cấp bằng sáng chế Nhật Bản 14276325. Tại Công ty TNHH kỹ thuật điện Trường An Đài Loan, chúng tôi biến niềm tự hào thành sứ mệnh để tiếp tục phát triển Đài Loan hơn nữa, để chuyển giao bền vững công nghệ đó vào Đài Loan nhằm tránh bị chảy máu chất xám công nghiệp và hiện thực hóa tinh thần Đài Loan đích thực: trung thực và liêm chính.

CompanyFactory
Chang An Motor

Chuyên mục: Thông tin sản phẩm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
444 liveapp 444 live444 live app