Thông tin sản phẩm

About JP HANDEMADE

Bạn đang xem: About JP HANDEMADE

About JP HANDEMADE

Công ty TNHH MTV JP VINA thành lập từ tháng 09 năm 2009, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm túi xách, ví, dây thắt lưng, và các sản phẩm khác theo yêu cầu của Khách hàng bằng nguyên phụ liệu nhập khẩu và đặc biệt toàn bộ quá trình sản xuất điều được làm thủ công 100%.

Với nguyên phụ liệu chất lượng (da và phụ kiện được nhập khẩu trực tiếp từ Ý, Brazil, Ấn Độ, Hàn Quốc, Thượng Hải…) cùng với quy trình quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ nhân công lành nghề, công ty JP VINA luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã hợp thời trang, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu JP VINA khác biệt chính là: Sự chọn lọc nguyên liệu khắt khe của bộ phận Quản lí, tính thẩm mỹ cao của bộ phận thiết kế, cùng sự khéo léo của những người thợ, nhân công may làm việc nghiêm túc, cẩn thận, nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một JP VINA năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng đơn hàng Chúng tôi thực hiện.

Với phương châm “ Sản phẩm thủ công của Chúng tôi nhưng là thời trang của Bạn”, và định hướng “Liên tục cải tiến” JP VINA đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của JP VINA. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin yêu ấy.

Chuyên mục: Thông tin sản phẩm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
444 liveapp 444 live444 live app