Thông tin sản phẩm

95x31mm Kính hàn điện tử (dạng đeo) INGCO AHM112

Thông tin sản phẩm

Bạn đang xem: 95x31mm Kính hàn điện tử (dạng đeo) INGCO AHM112

95x31mm Kính hàn điện tử (dạng đeo) INGCO AHM112

INGCO Tools đã có đại lí chính hãng ở thị trường Việt Nam, mục tiêu phát triển của thương hiệu này là mang tới cho người tiêu dùng những máy móc và đồ nghề giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng… Qua quá trình làm nội dung sản phẩm thì tui thấy các công cụ – dụng cụ của INGCO như: máy khoan vặn vít, máy mài góc, máy cắt sắt, máy cưa lọng, kìm, búa, dao, kéo, mũi đục, ampe kìm, đồng hồ đo vạn năng, máy phun nước… có thông số kỹ thuật và tính năng khá giống với các dòng sản phẩm của Total Tools. Qua tìm hiểu thì biết được Ingco và Total đều chung 1 công ty mẹ, Ingco thì có chất lượng tốt hơn được xuất khẩu đi thị trường châu âu, châu mỹ, trung đông. Còn công cụ – dụng cụ Total thì được xuất khẩu chủ yếu ở thị trường châu á. Các sản phẩm của INGCO có độ bền và hiệu năng hoạt động không thua kém gì máy của thương hiệu Bosch, Makita, Stanley…

 

ingco-AHM112

 

Thông số kĩ thuật
– Mã sản phẩm: AHM112
– Thương hiệu: Ingco
– Xuất xứ: Trung Quốc
– Kích Thước kính quan sát: 95x31mm
– Kích Thước bộ kính điện:108x 50.8x 5mm
– Mắt cảm biến:2 
– Trạng thái sáng:DIN 3 
– Trạng thái tối:DIN 11
– Bảo vệ tia UV/lR:lên đến DlN 16 BẬT / TẮT:tự động
– Thời gian chuyển đổi (từ sáng sang tối):<0.5ms
– Dòng hàn TlG định mức:≥ 30 amps 
– Nhiệt độ sử dụng:-5℃~ +55℃ 
– Nhiệt độ bảo quản:-20℃~  +70℃. 40C/T
– Trọng lượng: 1kg
– Bảo hành: 6 tháng


Thông tin nhà sản xuất


 

INGCO là một thương hiệu tập trung vào các công cụ chất lượng hàng đầu giá cả phải chăng trong đó có 95x31mm Kính hàn điện tử (dạng đeo) INGCO AHM112. Không giống như các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Bosch, Makita và Stanley, chất lượng cao nhưng quá đắt.

95x31mm Kính hàn điện tử (dạng đeo) INGCO AHM112

Ý tưởng về sản phẩm của chúng tôi là chất lượng hàng đầu không chỉ liên quan đến chức năng, tính khả dụng và ngoại hình, mà còn về hiệu quả, hiệu suất và khả năng bảo trì. Chúng tôi không bao giờ thực hiện bất kỳ quảng cáo sản phẩm 95x31mm Kính hàn điện tử (dạng đeo) INGCO AHM112 trên TV, điều đó có nghĩa là chúng tôi tiết kiệm tất cả các chi phí không cần thiết để mang lại lợi ích cho khách hàng và làm cho các sản phẩm chất lượng hàng đầu có hiệu quả chi phí.
 

95x31mm Kính hàn điện tử (dạng đeo) INGCO AHM112

Tất cả nỗ lực của tập đoàn INGCO được dành cho việc tạo thương hiệu INGCO nói chung và sản phẩm 95x31mm Kính hàn điện tử (dạng đeo) INGCO AHM112 nói riêng để phát triển thành chuyên gia công cụ đẳng cấp thế giới. Sản phẩm INGCO được sản xuất, lắp đặt tại Trung Quốc.

Chúng tôi sẵn sàng tìm nhà phân phối ở nước ngoài thay vì thành lập đội ngũ bán hàng của riêng mình. Chúng tôi rất tự tin sản phẩm 95x31mm Kính hàn điện tử (dạng đeo) INGCO AHM112 đạt được thành công cùng với bạn trong tương lai!
 

Chuyên mục: Thông tin sản phẩm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
444 liveapp 444 live444 live app