Thông tin sản phẩm

CHÁO TRỨNG GÀ RAU CHÂN VỊT

08 / 11 / 2016

đăng bởi Admin

CHÁO TRỨNG GÀ RAU CHÂN VỊT

Chuẩn bị
15 phút
Đun nấu
20 phút

Bạn đang xem: CHÁO TRỨNG GÀ RAU CHÂN VỊT

4 – 6 tháng

CHÁO TRỨNG GÀ RAU CHÂN VỊT

Không phải lúc nào cũng quá cầu kỳ, thỉnh thoảng các mẹ có thể nấu các món cháo đơn giản với nguyên liệu sẵn có cho bé như món Cháo trứng gà rau chân vịt.

Công thức
Nguyên liệu

 Cháo trắng

 Trứng gà 1 quả

 Rau chân vịt lấy phần lá khoảng 30 – 50g

 Hành khô, dầu oliu

Thời gian chuẩn bị: 15 phút – Thời gian đun nấu: 20 phút

Cách chế biến :
Trứng gà chỉ lấy lòng đỏ khuấy tan. Phần lá rau chân vịt rửa sạch, hấp chín rồi băm hoặc xay nhuyễn. Hành khô băm thật nhuyễn phi thơm, cho cháo trắng (đã xay độ thô vừa bé ăn) nồi đun nhỏ lửa. Cho trứng vào khuấy đều tay, sau đó cho rau vào đảo đều cho tới khi cháo sôi lại. Tắt bếp nêm thêm chút dầu oliu (bé lớn hơn có thể thêm chút nước nắm).

Nguồn: mẹ Phạm Thị Duyên

Mẹo nhỏ cho mẹ!

Sáng tạo!

Tinh bột

Trứng gà

Rau chân vịt

Ý kiến đóng góp

Chuyên mục: Thông tin sản phẩm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button