Thông tin sản phẩm

Mục lục bài viết

  • 1 3 lý do khiến wifi bị chậm

    • 1.1 1, Modem draytek được đặt ở vị trí không phù hợp

    • 1.2 2, Khoảng cách từ thiết bị bắt wifi đến bộ định tuyến cũng là vấn đề lớn

    • 1.3 3, Thiết bị phát wifi đã cũ

3 lý do khiến wifi bị chậm

Đã bao giờ bạn gặp phải tình huống dù truy cập mạng wifi tốc độ cao nhưng xem phim vẫn bị giật, hình ảnh được load với tốc độ “rùa bò”. Có rất nhiều lý do khiến mạng wifi bị chậm dù thiết bị phát wifi

draytek

vẫn hoạt động bình thường. Sau đây là những nguyên nhân thường gặp nhất.

Bạn đang xem:

1, Modem draytek được đặt ở vị trí không phù hợp

3 lý do cơ bản khiến thiết bị phát wifi draytek bị chậm

Đây là lỗi không ít người mắc phải ngày nay. Vị trí thích hợp để đặt các thiết bị phát wifi là ở trung tâm của căn nhà, văn phòng, tầm cao và ít có vật cản. Sóng wifi là sóng vô tuyến chính vì vậy nó cũng dễ dàng bị nhiễu dưới sự ngăn cản của bàn ghế, bê tông và kim loại. Chính vì vậy, không nên đặt thiết bị phát wifi draytek tại gầm bàn hoặc sau các vật dụng khác sẽ khiến tốc độ truy cập bị giảm đi đáng kể.

2, Khoảng cách từ thiết bị bắt wifi đến bộ định tuyến cũng là vấn đề lớn

Thông thường, các thiết bị cân bằng tải draytek: draytek 2925fn , draytek 2910,… cho phép người dùng truy cập mạng internet ở khoảng cách từ 50 đến 70m. Tuy nhiên tùy vào điều kiện thời tiết cũng như sự ngăn cản của các đồ vật xung quanh mà tốc độ truyền tin cũng có sự biến động lớn. Càng đứng ở vị trí xa trung tâm, bạn sẽ thấy mạng load càng chậm. Chính vì vậy để tất cả mọi người trong văn phòng, công ty đều được sử dụng wifi nhanh nhất, cho dù bạn sử dụng draytek 2925fn – thiết bị cân bằng tải lớn thì cũng hãy nên đặt chúng ở vị trí trung tâm nhé.

>>>Tham khảo thêm các mẫu thiết bị cân bằng tải Techwave tại:

https://techwave.vn/thiet-bi-can-bang-tai

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng bộ định tuyến yếu hoặc phạm vị phát wifi quá lớn, để tăng phát sóng Wifi chúng ta nên sử dụng bộ kích sóng Wifi (Wi-Fi extender) hoặc Wifi Repeater. Đây là những thiết bị phụ kết nối với bộ định tuyến chính và “lặp lại” tín hiệu để tăng diện tích phủ sóng.

3, Thiết bị phát wifi đã cũ

Những thiết bị cũ thường không thể đảm bảo được hiệu quả hoạt động. Đặc biệt là khi có quá nhiều người cùng truy cập vào hệ thống mạng cùng lúc sẽ khiến chúng quá tải, tốc độ đường truyền giảm xuống dưới 1Mbps là chuyện bình thường. Để người dùng có được những phút giây sử dụng internet tốc độ cao tuyệt đỉnh, draytek đã không ngừng phát triển và cho ra đời những dòng sản phẩm mới với firmware được nâng cấp nâng cấp.

Một thiết bị draytek đang là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay chính là draytek 2925 giải quyết các vấn đề mạng chập chờn, nghẽn mạng,… draytek 2925 giá bao nhiêu, có phù hợp với đa số người dùng hay không? Draytek 2925fn giá thành phải chăng, được hỗ trợ tối đa bởi Techwave nên người dùng có thể hàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Bạn muốn một thiết bị draytek có thể khắc phục được những nhược điểm của bộ phát wifi cũ, hãy gọi cho

Techwave

theo Hotline: (024) 386 89 222 – 088 855 1133 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Chuyên mục: Thông tin sản phẩm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button